Ngày 23/11 năm 2021 | | Tag:

Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua: Việc không cần đầu tư vốn để thuê văn phòng dịch vụ, với những nhu cầu khác nhau, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được ngay một văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hay văn phòng dạng thô không kèm cơ sở vất chất… Điều đó giúp bạn tránh mất thời gian cho việc ngày giờ đi tìm kiếm chỗ cho thuê văn phòng, thay vào...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM
 • Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không
 • Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3
 • Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid
 • Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua: Việc không cần đầu tư vốn để thuê văn phòng dịch vụ, với những nhu cầu khác nhau, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được ngay một văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hay văn phòng dạng thô không kèm cơ sở vất chất…

  Điều đó giúp bạn tránh mất thời gian cho việc ngày giờ đi tìm kiếm chỗ cho thuê văn phòng, thay vào đó bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của bạn.

  Cách tiếp cận hiện đại này đối với không gian văn phòng cung cấp một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh, và ngày càng phổ biến với các công ty nhỏ và khởi nghiệp. Tuy nhiên, do các văn phòng dịch vụ có bản chất được trang bị đầy đủ hay các văn phòng dạng thô, ngay cả các công ty quy mô lớn cũng thấy rằng các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh có sức hấp dẫn đáng kể.

  Một văn phòng dịch vụ đầy đủ được hiểu là gì?

  Không giống như không gian văn phòng truyền thống, văn phòng dịch vụ là không gian làm việc được trang bị nội thất, với internet và đường dây điện thoại được kết nối cũng như đội ngũ tiếp tân hỗ trợ để nhận cuộc gọi và chào đón khách hàng đến thăm doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, bao gồm phòng họp và phòng chờ kinh doanh hiện đại có sẵn.

  Kingoffice dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 HCM uy tín

  Kingoffice dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 HCM uy tín

  Bạn cũng có thể thuê văn phòng ở dạng thô chưa bao gồm các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Như vậy thì bạn sẽ mất 1 khoản chi phí đầu tư vào cơ sở vật chất, thay vào đó bạn sẽ được đáp ứng đúng với nhu cầu, thiết kế trang thiết bị mà bạn mong muốn. Ví dụ như sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng hồ chí minh quận 1 hay các quận nào đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

  1. Linh hoạt hơn với các thỏa thuận cho thuê ngắn hạn

  Hầu hết các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ đang tìm kiếm các thỏa thuận cho thuê ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp của họ.

  Các văn phòng dịch vụ được cho thuê trên cơ sở văn phòng có sẵn đầy đủ trang thiết bị, nghĩa là bạn chỉ trả tiền vào cuối mỗi tháng cho các cơ sở mà bạn đã sử dụng. Trên hết các hợp đồng linh hoạt là khả năng thay đổi quy mô văn phòng của bạn trong cùng tòa nhà và khi bạn cần.

  1. Quá trình thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

  Khi bạn chuyển đến một cơ sở mới, thời gian chết có thể có tác động đáng kể đến dòng chảy của doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ cho thuê văn phòng nói chung, hay cho thuê văn phòng quận 1 nói riêng đã sẵn sàng giúp bạn để sử dụng với nội thất văn phòng, điện thoại và internet được thiết lập theo sở thích của bạn, nghĩa là bạn có thể tiếp tục kinh doanh như bình thường. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ thảo luận về các yêu cầu chuyển đến của bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện một cách trơn tru nhất có thể.

  1. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

  Hình ảnh văn phòng cho thuê đầy đủ trang thiết bị nội thất

  Hình ảnh văn phòng cho thuê đầy đủ trang thiết bị nội thất

  Bất kể từ bạn quản lý tòa nhà, bảo vệ … đều được các bên dịch vụ xem xét kỹ lưỡng. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc tổ chức một người dọn dẹp, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 tốt sẽ đảm bảo tòa nhà văn phòng bạn thuê được dọn dẹp nhiều lần trong ngày.

  1. Bảo trì được chăm sóc

  Bạn có thể yên tâm việc bảo trì và bảo trì chung của văn phòng dịch vụ của bạn sẽ được chăm sóc. Nhà vệ sinh, khu hàng lang,phòng kinh doanh… tất cả sẽ được giữ trong điều kiện làm việc, và các khu vực chung sẽ được giữ sạch sẽ và chuyên nghiệp.

  Kết Luận

  Với điều kiện doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt, bạn có thể nghĩ đến việc cố gắng đạt đến tầm cao mới bằng cách mở rộng. Với kingoffice dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 tại TP.HCM, sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, bạn có thể thử nghiệm nhiều thị trường ở các địa điểm khác nhau mà không cần đầu tư dài hạn đáng kể.

  Hay liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễm phí, báo giá gói văn phòng chất lượng và được nhận nhiều ưu đãi bạn nhé.

  Bài viết liên quan
   Những điều cần làm khi thuê văn phòng ảo quận 3

   Khi cho thuê văn phòng quận 3 đặc biệt là văn phòng ảo, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí văn phòng đẹp, đơn vị cho thuê uy tín, cách chọn diện tích văn phòng hay hợp đồng cho thuê phải rõ ràng. Để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hữu ích dành cho bạn khi đi thuê văn phòng...

   Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không

   Việc đánh giá một văn phòng cho thuê quận 1 chất lượng giúp cho mọi người có thể đảm bảo được môi trường làm việc tốt trong tương lai. Chính vì thế thể nắm bắt kiến thức về vấn đề này khá quan trọng đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Dưới đây, kingoffice sẽ đề vập đến những yếu tố đảm bảo chất lượng văn phòng cho thuê bạn không nên bỏ qua. ...

   Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM

   Địa điểm cho thuê văn phòng chính là vị trí địa lý, khu vực mà văn phòng của bạn tọa lạc. Địa chỉ này sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp như website, fanpage, trên các  văn bản liên quan đến pháp lý. Chính vì thế mà, việc lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 cần đáp ứng được những tiêu chí, cần lưu ý đến một số vấn đề để có được...

   Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

   Những chú ý khi cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh

   Với sự phát triển chung của Tp Hồ Chí Minh, đây thực sự là một chọn lựa mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Tuy nhiên, Tp Hồ Chí Minh lại được chia ra làm nhiều quận khác nhau với sự phát triển khác nhau. Bạn nên chọn văn phòng tại đâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy nên, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số quận phát triển. (more…)

   4 lưu ý giúp bạn thuê văn phòng giá rẻ ưng ý

   Hiện nay, đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, Start-up mới vào cuộc, số lượng nhân viên từ 2-10 người muốn thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1 thì có được không? Câu trả lời 100% là có! Vậy văn phòng giá rẻ ở đây có tốt không? Chính sách thanh toán có thỏa mái, bắt buộc ký hợp đồng dài và cọc nhiều không? Tiện ích có được hỗ trợ tối đa không? Hãy cùng chúng tôi tìm...

   Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?

   Văn phòng là bộ mặt đại diện của công ty. Vị trí văn phòng thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng và từ đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố thuận lợi, đắc địa của những không gian làm việc tại các tòa nhà cho thue van phong quan 3. (more…)

   Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid

   Bây giờ, cho thue van phong thông minh đang là khuynh hướng mới tại TP.HCM. sở hữu đông đảo những dòng hình văn phòng, để với thể giải quyết được nhu cầu của phổ quát đối tượng người dùng khác nhau, sao cho phù thống nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc các chiếc...

   Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3

   Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng quận 3 vẫn nóng dần lên và chưa có hiện tượng hạ nhiệt trong những năm gần đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang có nhu cầu tìm và thuê văn phòng tại tphcm nói riêng cũng như ở các thành phố lớn nói chung thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp tiết lộ. (more…)

   Công ty Tân Tân: dư nợ 50 tỷ tiền thuế đã trả hết chưa?

   Công ty Tân Tân: dư nợ 50 tỷ tiền thuế đã trả hết chưa?: Ngày 19.3.2019, đại diện Cục Thuế tỉnh Bình Dương cho biết, ngày 21.2.2019 vừa qua, đơn vị này đã gửi Thông báo số 8260/TB-CT ngày 21.2.2019 yêu cầu Công ty Cổ phần Tân Tân (Công ty Tân Tân có trụ sở tại KP Nội Hoá 1, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) phải nộp số tiền nợ thuế hơn 49,4 tỷ đồng. (more…) . .