Ở hầu hết các thị trường, một trong những lĩnh vực mà một doanh nghiệp nhỏ có thể kiếm được nhiều tiền trong những ngày này là cho thuê văn phòng thương mại và mặt bằng bán lẻ. Cho dù bạn cần thêm phòng hoặc một vị trí tốt hơn, thì bây giờ có lẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tìm kiếm và thương lượng cho những hoạt động kinh doanh mới đó. [caption...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM
 • Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không
 • Văn phòng cho thuê dùng chung có gây ôn ào mất thoải mái không?
 • Top 3 văn phòng cho thuê quận 1 giá tốt, vị trí đẹp
 • Ở hầu hết các thị trường, một trong những lĩnh vực mà một doanh nghiệp nhỏ có thể kiếm được nhiều tiền trong những ngày này là cho thuê văn phòng thương mại và mặt bằng bán lẻ. Cho dù bạn cần thêm phòng hoặc một vị trí tốt hơn, thì bây giờ có lẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tìm kiếm và thương lượng cho những hoạt động kinh doanh mới đó.

  Kingoffice cho thuê văn phòng giá rẻ tại tphcm

  Kingoffice cho thuê văn phòng giá rẻ tại tphcm

  Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không biết bắt đầu quy trình ở đâu, hãy tập trung vào các bước ban đầu của các nguyên tắc cơ bản cho thuê bất động sản thương mại sẽ giúp bạn tìm và so sánh không gian cho thuê phù hợp với bạn.

  Các yếu tố bạn cần lưu ý khi thuê văn phòng

  1. Đừng ngừng tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy ít nhất hai hoặc ba địa điểm phù hợp. Chi phí thuê sẽ tăng thêm sẽ trả cổ tức thương lượng sau đó.
  2. Đừng ký bất kỳ hợp đồng thuê nào cho đến khi bạn biết toàn bộ bức tranh chi phí, bao gồm cả bảo trì, mà chúng tôi sẽ đề cập vào lần tới.
  3. Tránh tình cảm ràng buộc cho đến khi bạn đã thương lượng các điều khoản thuê mà bạn có thể sống cùng. Tại thời điểm này, cảm xúc duy nhất nên quyết định của bạn là liệu khách hàng có hào hứng với địa điểm đó hay không. Tình yêu là của những người yêu nhau – đây là công việc.
  4. Yêu cầu một bản sao chiếu lệ của hợp đồng thuê càng sớm càng tốt và đọc nó. Hợp đồng thuê thương mại giống như cái rốn – mỗi cái khác nhau.
  5. Tạo phân tích có thể so sánh trong bảng tính điện tử cho phép bạn so sánh chi tiết của các thuộc tính tiềm năng. Những điều cơ bản bao gồm: diện tích đất cho thuê, đơn giá thuê, chi phí gia tăng (bao gồm cả bảo trì), thời hạn thuê yêu cầu (bao nhiêu năm), cộng với những lưu ý về ưu và nhược điểm về từng tài sản. Các ghi chú sẽ hữu ích sau này nếu bạn cần một chiếc cà vạt khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Lời khuyên

  Vì mỗi không gian cho thuê văn phòng đều có kích thước và giá cả khác nhau, đây là một nguyên tắc chung hữu ích để giúp bạn bắt đầu quá trình loại bỏ. Hỏi đại lý hoặc chủ nhà để biết đơn giá thuê – $8, $14,… – là giá mỗi foot vuông diện tích mỗi năm. Nhân hai số đó rồi chia tích cho 12 để có tiền thuê cơ bản hàng tháng. Chỉ sử dụng công cụ này như một công cụ nhanh để so sánh các thuộc tính có kích thước và đơn giá khác nhau.

  Tính đến những con số này và sở thích của bạn, bây giờ bạn sẽ có thể đưa danh sách các tài sản tiềm năng của mình xuống một danh sách có thể quản lý được.

  Trong cột tiếp theo, chúng tôi sẽ tóm tắt dự án này với phần còn lại của phân tích tài chính và chi tiết cho thuê văn phòng, bao gồm cả các loại hợp đồng thuê thương mại. Bây giờ là thời điểm tốt để tìm kiếm một thỏa thuận tốt về không gian thương mại, nếu bạn biết cách. Hãy liên hệ với Kingoffice để được hỗ trợ miễn phí, nhiệt tình bạn nhé.

  Bài viết liên quan
   Top 3 văn phòng cho thuê quận 1 giá tốt, vị trí đẹp

   Cho thuê văn phòng quận 1 chắc giá cả phải đắt đỏ lắm nhỉ? Vì khu vực này là trung tâm của thành phố. Đó là suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ về các tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê quận 1. Tuy nhiên, cũng không hẳn là như vậy. (more…)

   Tại sao nên tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng?

   Thời gian này, kingoffice nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng, muốn giải đáp thắc mắc dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 và môi giới có gì khác nhau? Làm thế nào để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp để vừa có vị trí văn phòng thuận lợi mà giá cả lại hợp lý? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. (more…)

   Tòa nhà văn phòng trung tâm cho thuê giá rẻ

   Tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 tại Cống Quỳnh dưới đây. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, vị trí giao thông thuận, mang đậm vẻ sang trọng đẳng cấp, nội thất bên trong được trang bị trang bị hiện đại với phần sàn được lát gạch men hài hòa , tinh tế tạo nên một văn phòng cho thuê hoàn hảo. Mời bạn đọc tham khảo. (more…)

   Có nên gia hạn hợp đồng cho thuê văn phòng?

   Nhu cầu và quỹ đạo phát triển của doanh nghiệp sẽ cho biết bạn nên cam kết hợp lý với hợp đồng cho thuê văn phòng tphcm của mình trong bao lâu. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô hoặc nếu bạn không chắc mình sẽ ở đâu trong một năm kể từ bây giờ, bạn có thể sẽ muốn linh hoạt khi đàm phán gia hạn hợp đồng thuê. (more…)

   5 điều cần lưu ý khi thuê văn phòng trung tâm thành phố

   Dưới đây là những lợi ích và lưu ý khi các doanh nghiệp đi thuê văn phòng. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được vị trí văn phòng phù hợp ứng ý nhất. Lợi Ích Của Việc Thuê Văn Phòng Quận 1 Tăng uy tín doanh nghiệp Quận 1 là trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh. Việc thuê văn phòng quận 1 giúp nâng cao hình ảnh công ty với khách hàng nhất là...

   Danh sách công ty thuê văn phòng tại Amazing Center Quận Tân Bình

   Tọa lạc tại đường Lê Trung Nghĩa – Amazing Center thuộc chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê quận Tân Bình trên đường Yên Thế – một trong những tuyến giao thương trọng yếu của quận Tân Bình, lưu thông thuận lợi sang 3 quận, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú và Gò Vấp. (more…)

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 là gì? Bạn cần lưu ý những gì khi tìm kiếm và tham khảo những văn phòng cho thuê tại quận 1? Đây là một trong rất nhiều các câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây. Và để làm rõ vấn đề này, các bạn hãy cùng King Office tìm hiểu các thông tin có trong bài viết dưới đây nhé! (more…)

   Văn phòng cho thuê dùng chung có gây ôn ào mất thoải mái không?

   Không gian văn phòng cho thuê dùng chung là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để làm việc với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của không gian văn phòng tư nhân. Giống như tất cả những điều tuyệt vời, văn phòng cho thuê dùng chung (coworking) cũng có thể có một số thách thức đối với các doanh nghiệp. (more…)

   Ưu và nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

   Văn phòng chia sẻ đã trở thành giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm, tối ưu chi phí trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên sự lựa chọn này, ngoài những ưu điểm vượt trội còn có những hạn chế không thể tránh khỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có những quyết định đúng đắn trong việc tìm kiếm văn phòng chia sẻ cho thuê quận 1 phù hợp với doanh...

   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua

   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua: Việc không cần đầu tư vốn để thuê văn phòng dịch vụ, với những nhu cầu khác nhau, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được ngay một văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hay văn phòng dạng thô không kèm cơ sở vất chất… (more…)