Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Lộ thông tin Honda BR-V mới về VN hao xăng hơn cả với Mitsubishi Xpander

Theo đó xe được kiểm định chất lượng được nhập về Thái Lan gồm hai phiên bản E và G. Xe có 7 chỗ ngồi và cả hai đều sử dụng chung một loại động cơ và hộp số.Động cơ 4 xy lanh dung tích 1,5L mã L15Z1, cho công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, kết hợp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả chính mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda HRV: khuyến mãi, giá lăn bánh
 • Review sơ bộ Honda City RS 2023: Giá bán và khuyến mãi mới nhất, khi nào về Việt Nam?
 • Lucid Air vượt mặt Tesla Model S về phạm vi sử dụng
 • Tesla khai trương siêu nhà máy xe điện tại Đức
 • Mẫu xe ăn khách của Tesla liên tục giảm giá bán: Cổ phiếu tăng tới 269%
 • Theo đó xe được kiểm định chất lượng được nhập về Thái Lan gồm hai phiên bản E và G. Xe có 7 chỗ ngồi và cả hai đều sử dụng chung một loại động cơ và hộp số.

  Động cơ 4 xy lanh dung tích 1,5L mã L15Z1, cho công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, kết hợp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả chính mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe này.

  Được biết mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình trong điều kiện hỗn hợp của Honda BR-V trong điều kiện đường phố và đường trường, xe tiêu thụ lần lượt 7,9 lít/100 km và 5,7 lít/100 km, hỗn hợp là 6.5l lít/100km. Đây là số liệu được đo bởi Cục Đăng Kiểm.

  Nếu so sánh với mẫu xe Mitsubishi Xpander có thể thấy có khoảng cách khá lớn. Honda BR-V có vẻ như hao xăng hơn nhiều so với chú ngựa ô Xpander. Cụ thể ở Xpander chỉ tiêu tốn khoảng 7,6 l/100km trong điều kiện phố, đường trường là 5,4 lít/100km và hỗn hợp là 6,2 lít/100km.

  Mẫu xe này đã từng được đồn đoán sắp sửa ra mắt trong năm 2022 và hãng xe Nhật không hề lên tiếng phủ nhận điều này. Do đó không loại trừ khả năng mẫu xe sẽ sớm ra mắt người dùng sau khi thời gian giãn cách xã hội đã kết thúc.

  Trong năm vừa qua, Honda BR-V vừa được nâng cấp facelift tại một số quốc gia trong Đông Nam Á. Nếu về Việt Nam, khả năng BR-V sẽ là bản mới nhất. Tại thị trường Indonesia.

  Xe có một số trang bị chính đáng chú ý gồm cụm đèn trước projector với bóng halogen, đèn ban ngày LED, cụm đèn hậu kéo dài ngang cốp sau, vành 16 inch phay 2 tông màu, 7 chỗ ngồi, ghế bọc da, vô-lăng 3 chấu tích hợp các phím chức năng, đề nổ nút bấm, màn hình cảm ứng 8 inch và điều hòa tự động…

  Thời điểm ra mắt và giá bán dự kiến của BR-V tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

  Rate this post
  Tag: