Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Lộ hình ảnh hoàn chỉnh được cho là Honda Winner X chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về mẫu xe côn tay được cho là Honda Winner X. Hình ảnh này có nhiều điểm chung với Honda Winner X xuất hiện trong video teaser mà hãng xe Nhật đăng tải hôm 23/6. Xe sẽ ra mắt chính thức ở Việt Nam vào ngày 13/7.Nếu đây là Winner X, thì có thể thấy phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ hai mẫu xe tay ga Air Blade và Vario. Đèn pha...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về mẫu xe côn tay được cho là Honda Winner X. Hình ảnh này có nhiều điểm chung với Honda Winner X xuất hiện trong video teaser mà hãng xe Nhật đăng tải hôm 23/6. Xe sẽ ra mắt chính thức ở Việt Nam vào ngày 13/7.

  Nếu đây là Winner X, thì có thể thấy phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ hai mẫu xe tay ga Air Blade và Vario. Đèn pha không còn đặt ở đầu xe, mà đưa xuống phần mặt nạ. Đèn xi-nhan đặt ở hai bên yếm giống với những dòng sport-bike. Phuộc ống lồng vẫn được giữ nguyên.

  Lộ hình ảnh hoàn chỉnh được cho là Honda Winner X chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Mẫu xe được cho là Honda Winner X.

  Nhiều chi tiết được cảm hứng từ mẫu sport-bike CBR150R, như đèn xi-nhan tách rời, ống xả lớn và cụm đồng hồ Full-LCD. Phía sau có yên 2 tầng và hốc hút gió nằm ở hai bên phần đuôi. Nhưng điểm đáng chú ý nhất là công nghệ chống bó cứng phanh ABS, có thể thay được in trên chắn bùn trước của xe.

  Trước đó, ngày 23/6, Honda Việt Nam đăng tải teaser video về phiên bản nâng cấp của mẫu xe côn tay Winner. X. Đây thực sự là tin vui đối với những tín đồ của dòng xe này.

  Honda Winner X vẫn sử dụng động cơ cũ, nhưng liệu hãng có tinh chỉnh bất cứ thông số nào hay không thì vẫn chưa có câu trả lời. Khối động cơ của Winner là loại xy-lanh đơn, DOHC, dung tích 149,1 cc, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 15,4 mã lực và mô-men xoắn 13,5 Nm. Hộp số côn tay 6 cấp.

  Honda Việt Nam đăng tải video teaser về mẫu xe côn tay Winner X

  Lộ hình ảnh hoàn chỉnh được cho là Honda Winner X chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.
  Honda Winner X chốt ngày ra mắt – Phiên bản nâng cấp gây sức ép cho Yamaha Exciter

  Tag: