Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Lộ diện xe máy điện mới tại Việt Nam với kiểu dáng nhái Honda SH

Một số chiếc xe máy lạ được bắt gặp tại Hà Nội với kiểu dáng tương tự Honda SH. Người đăng tải những bức hình chụp được chiếc xe này cho biết rằng đi bên cạnh không có tiếng kêu. Hơn nữa, xe cũng không có ống xả nên khả năng cao đây là những chiếc xe máy điện. CEO Pega: "Không đấu VinFast Klara, chúng tôi bóp chết xe xăng bằng 150km/sạc" Pega...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Một số chiếc xe máy lạ được bắt gặp tại Hà Nội với kiểu dáng tương tự Honda SH. Người đăng tải những bức hình chụp được chiếc xe này cho biết rằng đi bên cạnh không có tiếng kêu. Hơn nữa, xe cũng không có ống xả nên khả năng cao đây là những chiếc xe máy điện.

  • CEO Pega: “Không đấu VinFast Klara, chúng tôi bóp chết xe xăng bằng 150km/sạc”

  • Pega ra mắt NewTech: “Hãy bán Honda SH đi” để mua xe máy điện giá 25 triệu, đi 90km/sạc

  So sánh với những chiếc xe xung quanh, có thể thấy chiếc xe máy điện lạ có kích thước lớn bậc nhất trong các mẫu xe điện đang được bán tại Việt Nam. Kích thước này được so sánh với Honda SH. Chiếc xe này cũng có một số điểm gần tương đồng với SH như bộ vành 5 chấu kép và tay xách lớn. Bộ lốp trước/sau cũng có kích thước khá lớn so với các mẫu xe điện khác trên thị trường.

  Những hình ảnh chụp lại được tiết lộ một số trang bị nổi bật trên xe như hệ thống 2 phanh đĩa, đèn hậu LED, hệ thống đề nổ bằng núm xoay và một màn hình LCD lớn hiển thị thông tin. Thay vì đặt mô-tơ điện vào bộ vành phía sau như đa số xe, chiếc xe này sở hữu bộ vành sau tách rời và có một hộp bên cạnh nhiều khả năng chính là nơi đặt mô-tơ. Với kích thước lớn như vậy, ắt hẳn xe sẽ được trang bị một động cơ mạnh mới đủ sức tải.

  Lộ diện xe máy điện mới tại Việt Nam với kiểu dáng nhái Honda SH - Ảnh 3.

  Những chiếc xe máy này không được gắn logo khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Có người cho rằng đây là xe máy điện VinFast, trong khi người khác nhận định xe của hãng khác sản xuất. Số đông dự đoán là sản phẩm mới của Pega tại Việt Nam nhưng chưa rõ tên gọi. Theo dự kiến, Pega sẽ giới thiệu mẫu xe máy điện mới vào ngày 20/12 tới đây. Hiện chưa có thông tin nào về mẫu xe mới được tiết lộ trước.

  Lộ diện xe máy điện mới tại Việt Nam với kiểu dáng nhái Honda SH - Ảnh 4.

  Tính đến thời điểm này, Pega đã có 3 mẫu xe máy điện tại Việt Nam. Mẫu X-Men 9 nhỏ gọn hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên. Mẫu Aura 9 có kiểu dáng khá giống dòng xe Vespa của Piaggio. Mẫu xe cao cấp và đắt đỏ nhất là NewTech có giá 21,7 triệu đồng.

  Thị trường xe máy điện đang dần trở nên sôi động khi có sự góp mặt của nhiều thương hiệu mới như MBI, Yadea hay nổi tiếng nhất là VinFast. Mỗi thương hiệu đều có nhiều dòng xe khác nhau, phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Hiện tại, mẫu xe máy điện lạ được bắt gặp trên đường với kiểu dáng như SH đang là sản phẩm có kích thước lớn nhất.

  Ảnh: Vũ Leech, Nam Vu

  Lộ diện xe máy điện mới tại Việt Nam với kiểu dáng nhái Honda SH - Ảnh 5.
  Xe máy điện Hàn Quốc MBI chính thức ra mắt khách hàng Việt với giá sốc và chính sách đổi pin gây choáng

  Tag: