Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Kích cầu cuối năm, Piaggio Việt Nam khuyến mại cho hai dòng Vespa

Theo đó, từ ngày 1/11 - 30/11, khi mua Vespa Sprint hay Primavera 125, khách hàng sẽ nhận được gói phụ kiện thời trang có trị giá 7,6 triệu đồng. Gói phụ kiện này bao gồm mũ bảo hiểm theo màu xe, giá đèo sau, bảo vệ thân sau, chắn bùn trước, thảm sàn trên Primavera trong khi Sprint sẽ là mũ bảo hiểm theo màu xe, kính chắn gió thấp, thảm, giá đèo sau.Vespa Sprint với gói phụ kiện thể thao trị giá 7,6...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Theo đó, từ ngày 1/11 – 30/11, khi mua Vespa Sprint hay Primavera 125, khách hàng sẽ nhận được gói phụ kiện thời trang có trị giá 7,6 triệu đồng. Gói phụ kiện này bao gồm mũ bảo hiểm theo màu xe, giá đèo sau, bảo vệ thân sau, chắn bùn trước, thảm sàn trên Primavera trong khi Sprint sẽ là mũ bảo hiểm theo màu xe, kính chắn gió thấp, thảm, giá đèo sau.

  Kích cầu cuối năm, Piaggio Việt Nam khuyến mại cho hai dòng Vespa - Ảnh 1.

  Vespa Sprint với gói phụ kiện thể thao trị giá 7,6 triệu đồng.

  Đợt khuyến mại này của Piaggio Việt Nam trùng với thời điểm mà thị trường xe máy Việt đang tăng tốc. Nhu cầu của người tiêu dùng mỗi dịp gần Tết Nguyên Đán luôn tăng đột biến do như cầu đi lại cũng như tâm lý muốn sắm sửa sau một năm lao động.

  Kích cầu cuối năm, Piaggio Việt Nam khuyến mại cho hai dòng Vespa - Ảnh 2.

  Vespa Primavera tiêu chuẩn.

  Trước đó, Piaggio Việt Nam cũng tăng lực cho “đứa con cưng” của mình là Liberty khi tiếp tục tung ra đợt khuyến mại trong tháng 11. Khách hàng sẽ được tặng 3,75 triệu đồng khi mua Liberty trong thời gian từ ngày 1 – 30/11.

  Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Vespa Primavera 125 được bán ra thị trường với 3 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn giá 69,9 triệu, trang bị thêm phanh ABS giá 73,5 triệu đồng, bản kỉ niệm 70 năm giá 84,5 triệu đồng. Trong khi đó, Sprint có 1 phiên bản duy nhất được trang bị phanh ABS giá 74,5 triệu đồng.

  Kích cầu cuối năm, Piaggio Việt Nam khuyến mại cho hai dòng Vespa - Ảnh 3.

  Vespa Sprint tiêu chuẩn.

  Cả 2 đều được trang bị động cơ i-Get 125 cc, công suất và mô men xoắn cực đại đạt 10,6 mã lực tại 7.700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ i-Get có mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm tới mức tối thiểu: 45.5 km/l cho phiên bản 125 cc theo tiêu chuẩn thử nghiệm WMTC.

  Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), Piaggio chỉ chiếm một phần rất nhỏ trên miếng bánh thị phần khi Honda áp đảo với khoảng 70%. 30% còn lại đang chứng kiến sự lên ngôi của Yamaha. 

   

  Thị trường xe máy Việt Nam bước vào giai đoạn nước rút

  Tag: