Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Khám phá 3 nước Đông Dương trên Yamaha Exciter

Nhằm tạo sự kết nối cũng như mang đến hành trình "phượt" thú vị cho các bạn trẻ đam mê xê dịch, Yamaha Việt Nam vừa thông báo sẽ khởi động hành trình "3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter" cho các bạn trẻ sở hữu mẫu xe côn tay Exciter.Hành trình "3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter" sẽ diễn ra từ ngày 16/7 đến 30/7.Trong đó, 24 bạn trẻ được chọn ra từ hơn 20 câu lạc bộ Yamaha Exciter trên khắp cả...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Nhằm tạo sự kết nối cũng như mang đến hành trình “phượt” thú vị cho các bạn trẻ đam mê xê dịch, Yamaha Việt Nam vừa thông báo sẽ khởi động hành trình “3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter” cho các bạn trẻ sở hữu mẫu xe côn tay Exciter.

  Khám phá 3 nước Đông Dương trên Yamaha Exciter - Ảnh 1.

  Hành trình “3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter” sẽ diễn ra từ ngày 16/7 đến 30/7.

  Trong đó, 24 bạn trẻ được chọn ra từ hơn 20 câu lạc bộ Yamaha Exciter trên khắp cả nước sẽ bắt đầu hành trình “3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter” tại Quảng Ngãi vào ngày 16/7 và đi xuyên qua 3 nước Đông Dương bao gồm Lào, Thái Lan và Campuchia, trước khi tham gia vào sự kiện tổng kết vào ngày 30/7 tại Tp. HCM.

  Với hành trình 3.000 km, đây được xem là tour “phượt” quốc tế bằng xe máy dài nhất và có số lượng người đông nhất được một hãng xe máy tổ chức từ trước tới nay.

  Khám phá 3 nước Đông Dương trên Yamaha Exciter - Ảnh 2.

  24 bạn trẻ đến từ các câu lạc bộ Yamaha Exciter trên khắp cả nước hoàn thành quãng đường dài 3.000 km.

  Trước đó, các bạn trẻ mê xê dịch tại Việt Nam cũng tự tổ chức tour 3 nước Đông Dương cho riêng mình nhưng đa phần đều gặp những khó khăn nhất định về giao thông, thủ tục đem xe máy qua nước bạn. Ngoài ra, trong khoảng 3 tháng trở lại đây, Thái Lan bắt đầu “siết chặt” các thủ tục cho cư dân nước ngoài đem xe máy qua nên nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi tự chạy xe qua đây.

  Việc tộ chức hành trình 3.000 km Đông Nam Á cùng Exciter” của Yamaha Việt Nam không chỉ đem đến cơ hội khám phá các thắng cảnh đẹp hay những nét văn hóa đặc sắc của 3 nước Đông Dương, mà qua đó, còn đem đến hành trình chinh phục những tuyến đường băng rừng, những khúc cua đầy thử thách trên các cung đường đèo hiểm trở mù mây đến những bãi biển ngập nắng, những ngôi làng, ngôi đền, kì quan thế giới Angkor Wat.

  Tag: