Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Kawasaki Ninja H2 tháo pô vẫn thắng ZX-10R độ pô tăng công suất

Thông thường khi độ pô full system, công suất động cơ có thể tăng thêm nhiều mã lực. Chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R dưới đây là một ví dụ. Với hệ thống ống xả của Bolt thì chắc hẳn ZX-10R sẽ mạnh thêm để có thể đối đầu với người anh em Kawasaki Ninja H2 siêu nạp.Ở cuộc đua drag đầu tiên, Kawasaki Ninja ZX-10R với hệ thống ống xả Austin Racing full system đã dễ dàng đánh bại Ninja H2 khi...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Thông thường khi độ pô full system, công suất động cơ có thể tăng thêm nhiều mã lực. Chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R dưới đây là một ví dụ. Với hệ thống ống xả của Bolt thì chắc hẳn ZX-10R sẽ mạnh thêm để có thể đối đầu với người anh em Kawasaki Ninja H2 siêu nạp.

  Ở cuộc đua drag đầu tiên, Kawasaki Ninja ZX-10R với hệ thống ống xả Austin Racing full system đã dễ dàng đánh bại Ninja H2 khi cán đích ở vận tốc 176 mph, tương đương 283 km/h. Trong khi đó Kawasaki Ninja H2 bị tụt lại phía sau và cán đích ở vận tốc 168 mph, tương đương 270 km/h. Ở chặng đua này, thế mạnh ống xả độ được thể hiện rất rõ ràng.

   

  Tuy nhiên ở chặng đua thứ hai, ZX-10R vẫn dùng hệ thống xả tương tự, chiếc Ninja H2 chỉ tháo bỏ lon pô phía sau. Lúc xuất phát, có thể thấy rõ ZX-10R thắng Ninja H2 ở “đề-pa”, tuy nhiên chỉ một lúc sau Ninja H2 nhờ có hệ thống siêu nạp nên việc rút hậu rất dễ dàng, vượt mặt ZX-10R và băng băng về đích ở vận tốc 175 mph, tương đương 282 km/h. ZX-10R bám sát với vận tốc 174 mph, tương đương 280 km/h.

  Tag: