Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Indian Motorcycle 2022 2023 tuyệt đẹp với nhiều màu mới

Các mẫu xe 2022 2023 của Indian Motorcycle  sẽ được tung ra thị trường với một số màu sơn mới, bao gồm dòng xe Chief Classic trắng ngọc trai, Roadmaster xanh kim cương, Scout màu đỏ và Chieftain bạc và đen. Hãng xe Indian Motorcycle sẽ không giới thiệu các mẫu xe mới trong năm 2022 2023, thay vào đó sẽ bổ sung màu sắc mới cho các dòng xe hiện tại.Tuy nhiên, hãng sẽ không đưa ra các mẫu xe mới nào mặc...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Các mẫu xe 2022 2023 của Indian Motorcycle  sẽ được tung ra thị trường với một số màu sơn mới, bao gồm dòng xe Chief Classic trắng ngọc trai, Roadmaster xanh kim cương, Scout màu đỏ và Chieftain bạc và đen.

   Hãng xe Indian Motorcycle sẽ không giới thiệu các mẫu xe mới trong năm 2022 2023, thay vào đó sẽ bổ sung màu sắc mới cho các dòng xe hiện tại.

  Tuy nhiên, hãng sẽ không đưa ra các mẫu xe mới nào mặc dù đã có những tin đồn chưa được xác nhận về việc xuất hiện mẫu xe Scout công suất nhỏ.

  Ở Mỹ, Indian Motorcycle đã giới thiệu Scout đỏ với hệ thống chống bó phanh ABS. Ở Australia và New Zealand tất cả các xe Scout có ABS cũng đã sẵn sàng. Hầu hết giá các xe vẫn giữ nguyên như cũ, nhưng dòng Roadmaster có giá tăng thêm 1000USD.

  Tại Australia, quản lý của hãng – Peter Harvey cho biết vẫn chưa có quyết định nào về màu sắc hoặc giá của các mẫu xe và không phải tất cả các màu sắc mới sẽ có sẵn ở khắp mọi nơi. Ông nói rằng các mẫu xe năm 2022 2023 sẽ đến đây trong quý IV.

  Tất cả các mẫu xe 2022 2023 sẽ được trưng bày công khai tại triển lãm Sturgis Motorcycle Rally thường niên lần thứ 75 diễn ra ở Nam Dakota, Mỹ bắt đầu từ thứ Sáu tuần này.

  Indian Motorcycle Scout màu đỏ
  Indian Motorcycle Roadmaster màu xanh kim cương
  Indian Motorcycle Roadmaster màu xanh kim cương
  Chief Classic màu trắng ngọc trai
  Chief Classic màu trắng ngọc trai
  Roadmaster màu xanh kim cương
  Roadmaster màu xanh kim cương
  Chieftain màu bạc và đen
  Chieftain màu bạc và đen

  Tường Anh – Theo Motorbikewriter

  Tag: