Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

“Huyền thoại” Honda Super Cub trở lại: Động cơ 125cc, phanh ABS, khoá smartkey với giá 85 triệu đồng

Honda Cub chắc chắn là một cái tên tồn tại trong tâm trí của rất nhiều người Việt Nam. Với nhiều thế hệ trước đây, Honda Cub là cả một tài sản có giá trị cao với tính biểu tượng lớn. Hiện tại, những chiếc Honda Cub thế hệ mới vẫn đang được Honda Việt Nam phân phối với phiên bản dung tích máy 50cc. Tuy nhiên, mới đây hãng xe Nhật Bản đã bất ngờ công bố phiên bản mới của mẫu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Honda Cub chắc chắn là một cái tên tồn tại trong tâm trí của rất nhiều người Việt Nam. Với nhiều thế hệ trước đây, Honda Cub là cả một tài sản có giá trị cao với tính biểu tượng lớn. Hiện tại, những chiếc Honda Cub thế hệ mới vẫn đang được Honda Việt Nam phân phối với phiên bản dung tích máy 50cc. Tuy nhiên, mới đây hãng xe Nhật Bản đã bất ngờ công bố phiên bản mới của mẫu xe này dưới cái tên Honda Super Cub C125.

  Honda không đánh liều mà khôn khéo giữ lại những đường nét thuộc về truyền thống của dòng xe này. Honda Super Cub C125 chỉ thay đổi ở một số chi tiết nhỏ. Đáng chú ý nhất là hệ thống đèn chiếu sáng full LED được thiết kế thấp và bánh mâm đúc 17 inch 5 chấu lạ mắt. Đèn hậu cũng được sử dụng công nghệ LED nhưng vẫn tuân theo thiết kế tách rời truyền thống.

  Huyền thoại Honda Super Cub trở lại: Động cơ 125cc, phanh ABS, khoá smartkey với giá 85 triệu đồng - Ảnh 1.
  Huyền thoại Honda Super Cub trở lại: Động cơ 125cc, phanh ABS, khoá smartkey với giá 85 triệu đồng - Ảnh 2.

  Honda Super Cub C125 trang bị phuộc ống lồng cho bánh trước và giảm xóc đôi phía sau. Xe sử dụng phanh đĩa cho bánh trước và phanh tang trống cho bánh sau. Ngoài ra, xe còn được trang bị khoá Smartkey tương tự như trên các dòng xe tay ga của hãng xe Nhật Bản. Đây là trang bị hiếm thấy và chưa từng xuất hiện trên các mẫu xe số của Honda tính tới thời điểm hiện tại. 

  Cụm đồng hồ kết hợp giữa analog và LCD. Tay lái gồm các nút bấm chức năng quen thuộc. Yên xe vẫn tách rời.

  Huyền thoại Honda Super Cub trở lại: Động cơ 125cc, phanh ABS, khoá smartkey với giá 85 triệu đồng - Ảnh 3.

  Thay đổi lớn nhất trên Honda Super Cub C125 chính là sở hữu động cơ xy lanh đơn, dung tích 125cc, làm mát bằng không khí, phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số bán tự động 4 cấp cho ra công suất cực đại 9,5 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,4 Nm tại 5.250 vòng/phút.

  Mức giá bán chính thức của Honda Super Cub C125 được Honda Việt Nam công bố là 84,99 triệu đồng. Honda Super Cub C125 chắc chắn sẽ là một màu sắc mới trong dòng xe số phổ thông, đồng thời tiếp tục nối dài danh tiếng của mẫu Honda Cub huyền thoại trong quá khứ khi được mở bán chính thức tại các HEAD vào ngày 15/11/2018.

  Ảnh: Phúc Thành

  Chi tiết Honda Super Cub C125 giá 85 triệu đồng vừa ra mắt Việt Nam

  Tag: