Huyền thoại bóng đá Ý Del Piero sắp đến Hà Nội

Alessandro Del Piero sẽ có chuyến thăm thủ đô Hà Nội vào ngày 13/6/2016 để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá. Đây là dịp để các fan được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình.Ngày hội VESPA có nhiều hoạt động giao lưu với cộng đồng diễn ra trong suốt ngày 13/6/2015 tại khu phố Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Rộ tin Honda Winner 150 nhập Indonesia giá 66 triệu Đồng tại Việt Nam
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Alessandro Del Piero sẽ có chuyến thăm thủ đô Hà Nội vào ngày 13/6/2016 để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá. Đây là dịp để các fan được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình.

  Ngày hội VESPA có nhiều hoạt động giao lưu với cộng đồng diễn ra trong suốt ngày 13/6/2015 tại khu phố Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện chính sẽ diễn ra vào lúc 6:00PM cùng ngày tại địa điểm café Lục Thủy, ngay tại trung tâm của thủ đô Hà nội, hội tụ đông đảo các fan hâm mộ hai biểu tượng của nước Ý này.

  Việt nam là nước duy nhất tại Châu Á, huyền thoại bóng đá Alessandro Del Piero có chuyến thăm ở vai trò đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu của mình. Nhiều thập kỷ qua, Vespa được biết đến như một trong những biểu tượng của văn hóa và thiết kế Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự hiện diện của huyền thoại của bóng đá Ý mọi thời đại Alessandro Del Piero, đây chính là sự gặp gỡ của hai biểu tượng đỉnh cao về phong cách, chất lượng và tinh hoa nước Ý nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Tag: