Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda Winner X ra mắt giá cao nhất gần 50 triệu đồng: Thiết kế lột xác, thêm ABS

Honda Việt Nam chọn một sân khấu ca nhạc hoành tránh để giới thiệu Winner X - thế hệ mới của mẫu xe côn tay Winner - dường như để tiếp cận gần hơn tới nhiều đối tượng trẻ. Đúng với tinh thần đó, Honda Winner X mang một diện mạo hầm hố, hiện đại hơn, lột xác toàn diện so với mẫu cũ.Không còn "gầy gò" theo như nhiều người đánh giá trước đó, Winner X có bộ vỏ lớn hơn, mang ảnh...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Honda Việt Nam chọn một sân khấu ca nhạc hoành tránh để giới thiệu Winner X – thế hệ mới của mẫu xe côn tay Winner – dường như để tiếp cận gần hơn tới nhiều đối tượng trẻ. Đúng với tinh thần đó, Honda Winner X mang một diện mạo hầm hố, hiện đại hơn, lột xác toàn diện so với mẫu cũ.

  Honda Winner X ra mắt giá cao nhất gần 50 triệu đồng: Thiết kế lột xác, thêm ABS - Ảnh 1.

  Không còn “gầy gò” theo như nhiều người đánh giá trước đó, Winner X có bộ vỏ lớn hơn, mang ảnh hưởng từ xe tay ga và dòng sportbike của Honda. Khá nhiều những đường cắt góc cạnh xuất hiện trên thân xe. Cụm đèn chiếu sáng kép với công nghệ LED hạ xuống mặt nạ trước. Đuôi xe vuốt nhọn. Xi-nhan đặt tách rời. Hông xe có thêm hốc hút gió tăng tính khí động học. Ống xả ngắn và bầu, tương tự nhiều mẫu naked bike và sportbike đời mới.

  Đồng hồ trên Winner X là loại điện tử hoàn toàn, thể hiện rõ nét các thông số vòng tua máy, vận tốc và số trên LCD. Xe vẫn được trang bị chìa khoá dạng cơ, chưa nâng cấp lên loại thông minh (Smart Key). Cốp xe có nút bấm mở riêng. Các thông số lốp, vành và hệ thống treo không khác gì mẫu cũ. Yên xe được làm lại, bớt dốc hơn.

  Điểm đáng chú ý trên Winner X là hệ thống phanh chống bó cứng ABS bánh trước. Trang bị an toàn này giúp Winner X có lợi thế hơn đối thủ Exciter.

  Động cơ mẫu xe này giữ nguyên, là máy DOHC, dung tích 150 phân khối. Hộp số 6 cấp.

  Có 3 phiên bản Winner X, gồm bản thể thao, đen mờ và camo hoàn toàn mới. Lớp sơn camo từng làm nên thương hiệu trên Exciter, nay đã có mặt trên Winner. Giá bán đề xuất cho 3 phiên bản Winner X được công bố lần lượt là là 45,99 triệu, 48,99 triệu và 49,99 triệu đồng. Xe sẽ được bán tại HEAD từ ngày 16/7.

  Một số hình ảnh chi tiết bộ đôi Honda Winner X màu đen mờ và camo đỏ:

  Honda Winner X ra mắt giá cao nhất gần 50 triệu đồng: Thiết kế lột xác, thêm ABS - Ảnh 3.
  Honda Winner X ra mắt giá cao nhất gần 50 triệu đồng: Thiết kế lột xác, thêm ABS - Ảnh 5.

  Ảnh: Phúc Thành

  Honda Winner X ra mắt giá cao nhất gần 50 triệu đồng: Thiết kế lột xác, thêm ABS - Ảnh 7.
  Đối thủ Yamaha Exciter và Honda Winner chốt giá 39,9 triệu đồng tại Việt Nam

  Tag: