Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda Wave Alpha phiên bản mới ra mắt: Thiết kế hầm hố, giá tăng nhẹ

Boon Siew Honda - đơn vị phân phối xe máy Honda tại Malaysia - giới thiệu phiên bản mới của mẫu Wave Alpha với thay đổi về mặt thiết kế và màu sắc. Xe có giá từ 1.040 USD cho bản dùng mâm nan hoa và 1.100 USD cho bản dùng mâm đúc.Như vậy, giá xe đã tăng từ 15,4 USD đến 17,5 USD, tùy theo từng biến thể. Giá chưa bao gồm các khoản thuế phí đường bộ, bảo hiểm và đăng ký tại Malaysia.Sự thay...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Boon Siew Honda – đơn vị phân phối xe máy Honda tại Malaysia – giới thiệu phiên bản mới của mẫu Wave Alpha với thay đổi về mặt thiết kế và màu sắc. Xe có giá từ 1.040 USD cho bản dùng mâm nan hoa và 1.100 USD cho bản dùng mâm đúc.

  Như vậy, giá xe đã tăng từ 15,4 USD đến 17,5 USD, tùy theo từng biến thể. Giá chưa bao gồm các khoản thuế phí đường bộ, bảo hiểm và đăng ký tại Malaysia.

  Honda Wave Alpha phiên bản mới ra mắt: Thiết kế hầm hố, giá tăng nhẹ - Ảnh 1.

  Sự thay đổi rõ nét nhất trên phiên bản mới là phần mặt trước, với 2 đèn xi-nhanh kích thước lớn và đèn định vị ban ngày hình chữ V. Thiết kế đầu xe và phía sau vẫn không thay đổi. 

  Xe trang bị động cơ xy-lanh đơn, dung tích 109,1 cc, làm mát bằng không khí, cho công suất 8,3 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 8,59 Nm tại 5.500 vòng/phút. Xe dùng hộp số 4 cấp. Bình xăng dung tích 3,7 lít, khoang chứa đồ đặt dưới yên, cùng khả năng đề nổ bằng nút bấm hoặc cần đạp.

  Là mẫu xe bình dân, Honda Wave Alpha 2022 2023 tiếp tục trang bị phanh đùm ở cả bánh trước và bánh sau trên bản mâm nan hoa, còn bản mâm đúc được gắn phanh đĩa ở phía trước. Hệ thóng treo bao gồm phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc đôi phía sau có thể điều chỉnh.

  Xe gồm có màu đỏ, xanh dương và vàng, bán ra chính thức vào tuần tới.

  Honda Wave Alpha phiên bản mới ra mắt: Thiết kế hầm hố, giá tăng nhẹ - Ảnh 3.
  Đại lý tư nhân lên kế hoạch đưa Yamaha XSR 155 về Việt Nam, giá dự kiến trên 60 triệu đồng

  Tag: