Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda Vision và Yamaha FreeGo chuẩn bị có đối thủ mới tại Việt Nam, giá dự kiến dưới 30 triệu đồng

Benelli Việt Nam chuẩn bị ra mắt VZ125i với giá bán dự kiến dưới 30 triệu đồng. Đây là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ, từng ra mắt tại thị trường Malaysia vào tháng 9/2018 với giá bán từ 1.240 USD. Trở lại với Việt Nam, nếu giá bán niêm yết đúng với giá dự kiến, Benelli VZ125i sẽ cạnh tranh với Honda Vision và Yamaha FreeGo.Hình ảnhBenelli VZ125i ra mắt tại Malaysia. Ảnh: Paultan.Đúng với tinh thần của...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Benelli Việt Nam chuẩn bị ra mắt VZ125i với giá bán dự kiến dưới 30 triệu đồng. Đây là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ, từng ra mắt tại thị trường Malaysia vào tháng 9/2018 với giá bán từ 1.240 USD. Trở lại với Việt Nam, nếu giá bán niêm yết đúng với giá dự kiến, Benelli VZ125i sẽ cạnh tranh với Honda Vision và Yamaha FreeGo.

  Honda Vision và Yamaha FreeGo chuẩn bị có đối thủ mới tại Việt Nam, giá dự kiến dưới 30 triệu đồng - Ảnh 1.

  Hình ảnhBenelli VZ125i ra mắt tại Malaysia. Ảnh: Paultan.

  Đúng với tinh thần của Benelli, chiếc VZ125i mang nhiều đương nét cắt xẻ nhằm hướng tới sự thể thao. Đèn pha, đèn định vị ban ngày, đèn xi-nhan và đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED. Giảm xóc phía sau dạng đơn, do Kayaba sản xuất.

  Mẫu xe tay ga phổ thông gắn động cơ xy-lanh đơn, 4 thì, dung tích 124 cc, SOHC, làm mát bằng không khí, phun nhiên liệu điện tử, cho công suất 8,4 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 9 Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ truyền sức mạnh tới bánh sau qua hộp số CVT. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro3.

  Tiện ích trên Benelli VZ125i bao gồm cổng sạc USB, cốp có thể chưa được một chiếc mũ bảo hiểm, hai hộc để đồ nhỏ ở dưới tay lái và bình xăng dung tích 4,9 lít. Phanh đĩa phía trước có đường kính 220 mm, cùm phanh 2 piston, trong khi phía sau dùng phanh tang trống. Mâm xe kích thước 14 inch, đi cùng lốp 70/90 phía trước và 80/90 phía sau.

  Để cạnh tranh với Honda và Yamaha, lợi thế trước này của Benelli vẫn là giá tốt và nhiều trang bị. Tuy nhiên lại không thể so sánh về tính thương hiệu và nhiều người Việt vẫn lo ngại về chất lượng sản phẩm của hàng xe này, do Benelli đã về tay doanh nghiệp Trung Quốc từ lâu.

  Xem thêm ảnh Benelli VZ125i:

  Honda Vision và Yamaha FreeGo chuẩn bị có đối thủ mới tại Việt Nam, giá dự kiến dưới 30 triệu đồng - Ảnh 3.
  Mô tô Benelli TRK 251 ra mắt, về Việt Nam giữa năm sau với giá trên 80 triệu đồng

  Tag: