Honda Việt Nam khuyến mãi tặng xe Wave Alpha có chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Theo hãng xe Honda Việt Nam, kể từ nay đến hết ngày 31/01/2022, khách hàng mua các mẫu xe Wave Alpha, Blade, Vision và Air Blade có cơ hội tham gia quay thưởng để sở hữu thêm 01 xe Wave Alpha. Trong đó có 20 chiếc bản giới hạn có chữ ký của Đội tuyển Bóng đá Nam Việt Nam.Hơn 2000 xe máy Wave Alpha sẽ được trao tặng khách hàngTừ hôm nay, 1/12/2021, Honda Việt Nam bắt đầu chương trình tri ân khách hàng cuối...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đánh giá xe bán tải Nissan Navara cũ
 • Giá xe và thống số xe Hyundai Accent
 • Giá xe lăn bánh, thông số, khuyến mãi xe Ford Ranger
 • Giá xe cũ Mercedes rẻ: Liệu chất lượng có như mong đợi
 • Giá xe Toyota Camry 2022 và đánh giá xe
 • Theo hãng xe Honda Việt Nam, kể từ nay đến hết ngày 31/01/2022, khách hàng mua các mẫu xe Wave Alpha, Blade, Vision và Air Blade có cơ hội tham gia quay thưởng để sở hữu thêm 01 xe Wave Alpha. Trong đó có 20 chiếc bản giới hạn có chữ ký của Đội tuyển Bóng đá Nam Việt Nam.

  Hơn 2000 xe máy Wave Alpha sẽ được trao tặng khách hàng

  Từ hôm nay, 1/12/2021, Honda Việt Nam bắt đầu chương trình tri ân khách hàng cuối năm với nhiều phần quà khá hấp dẫn. Được biết, chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ 1/12/2021 đến 31/1/2022, danh cho khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade, Vision và Air Blade tại cửa hàng xe máy Honda trên toàn quốc.

  Cụ thể hơn, khách hàng mua các mẫu xe nêu trên và có hóa đơn bán hàng trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia chương trình quay thưởng ngay tại HEAD (Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm). Theo đó, phần thưởng của chương trình này bao gồm:

  1. Phong bao lì xì từ 500.000 – 1.000.000 đồng:
   Phần quà 500.000 đồng cho khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade hoặc Vision.
   Khách hàng mua xe Honda Air Blade sẽ có cơ hội nhận ngay lì xì trị giá 1.000.000 đồng.
  2. Giải nhất: 2.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội được tặng thêm một xe máy Wave Alpha 110cc
  3. Giải đặc biệt: 20 khách hàng may mắn sẽ được tặng thêm 1 xe Wave Alpha phiên bản giới hạn được các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam Việt Nam tặng chữ ký lên xe.
  Hơn 2000 khách hàng may mắn sẽ nhận được thêm 1 chiếc Wave Alpha 2022 khi mua xe máy tại các HEAD của Honda. Ảnh: honda.com.vn

  Ưu đãi khách hàng tại vùng bị ảnh hưởng Covid

  Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng ưu đãi cho khách hàng cá nhân tại các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng của Covid-19 là An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, HCM, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh Vĩnh Long bằng quà tặng ưu đãi lãi suất 0% khi mua xe máy Wave Alpha và Blade trả góp qua các công ty tài chính.

  Được biết, Honda Việt Nam sẽ hỗ trợ cho khách hàng cá nhân toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

  Rate this post
  Tag: