Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda Việt Nam chơi lớn: Tặng hẳn ô tô gần 800 triệu cho khách hàng mua xe máy dịp cuối năm

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm, Honda Việt công bố chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay. Cụ thể, tất cả khách hàng mua Wave Alpha, Blade, Vision, Winner và Winner X do Honda Việt Nam phân phối đều có cơ hội nhận được những món quà giá trị. Chương trình áp dụng từ ngày từ ngày 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020 với tỷ lệ trúng 100%. Về giải thưởng, khách...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Honda Việt Nam chơi lớn: Tặng hẳn ô tô gần 800 triệu cho khách hàng mua xe máy dịp cuối năm - Ảnh 1.

  Nhằm tri ân khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm, Honda Việt công bố chương trình tri ân lớn nhất từ trước đến nay. Cụ thể, tất cả khách hàng mua Wave Alpha, Blade, Vision, Winner và Winner X do Honda Việt Nam phân phối đều có cơ hội nhận được những món quà giá trị. Chương trình áp dụng từ ngày từ ngày 24/11/2019 đến hết ngày 24/01/2020 với tỷ lệ trúng 100%.

  Về giải thưởng, khách hàng khi mua xe Wave Alpha, Blade và Vision sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 3 giải đặc biệt, mỗi giải là một chiếc Honda HR-V – mẫu SUV hạng B ‘hot’ trên thị trường có giá trị hơn 786 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam dành tặng món quà tri ân vô cùng đặc biệt là một mẫu ô tô.

  Honda Việt Nam chơi lớn: Tặng hẳn ô tô gần 800 triệu cho khách hàng mua xe máy dịp cuối năm - Ảnh 2.

  Đối với giải nhất, 5.455 khách hàng may mắn sẽ sở hữu thêm 1 chiếc xe máy cùng loại. Với số lượng quà tặng lớn như vậy, cứ 35 khách hàng mua xe có 1 người trúng giải nhất.

  Món quà dành cho khách hàng mua xe Winner và Winner X cũng không kém hấp dẫn. Honda Việt Nam dành tặng 1.000 giải nhất là 1 tấm vé xem Chặng đua công thức 1 (F1) đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020, một món quà vô cùng giá trị khi hầu hết người sở hữu Winner và Winner X đều có tình yêu với môn thể thao tốc độ.

  Honda Việt Nam chơi lớn: Tặng hẳn ô tô gần 800 triệu cho khách hàng mua xe máy dịp cuối năm - Ảnh 3.

  Nếu không trúng giải đặc biệt hoặc giải nhất, tất cả khách hàng mua Wave Alpha, Blade, Vision, Winner và Winner X đều nhận được 1 thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ, gồm 5 nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile.

  Không chỉ được đánh giá là một trong những nhà sản xuất ô tô và xe máy hàng đầu, Honda Việt Nam còn được ghi nhận với nỗ lực không ngừng trong việc đưa khách hàng đến với những trải nghiệm thú vị qua những chương trình mua sắm ấn tượng. Mỗi năm, hãng xe Nhật bản lại thay đổi và nâng cao hơn nữa giá trị các phần quà tri ân, qua đó bày tỏ biết ơn vì sự đồng hành của khách hàng với Honda Việt Nam.

  Honda Việt Nam chơi lớn: Tặng hẳn ô tô gần 800 triệu cho khách hàng mua xe máy dịp cuối năm - Ảnh 4.

  Tag: