Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam nâng cấp công nghệ an toàn, tăng giá cao nhất hơn 5 triệu đồng

Sau hơn 2 năm kể từ khi ra mắt, Honda SH thế hệ mới vẫn không có nâng cấp nào về trang bị. Honda Việt Nam chỉ bổ sung màu sơn mới cho các phiên bản, đồng thời thay đổi cách phối màu một vài chi tiết để tạo điểm nhấn. Các dòng Honda SH 125 và SH 150 có màu sơn đen mờ mới, áp dụng cho cả cấu hình CBS và ABS.Màu sơn đen mờ có giá cao hơn 1,5 triệu đồng. Giá xe Honda SH 125 và SH 150 với các...

Bài viết cùng chủ đề

 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Honda Africa Twin Adventure Sports bản kỷ niệm đầu tiên về Việt Nam, giá ngang ngửa Honda Jazz
 • Honda Future có màu mới tại Việt Nam, giá bán tăng 200 nghìn đồng
 • Sau hơn 2 năm kể từ khi ra mắt, Honda SH thế hệ mới vẫn không có nâng cấp nào về trang bị. Honda Việt Nam chỉ bổ sung màu sơn mới cho các phiên bản, đồng thời thay đổi cách phối màu một vài chi tiết để tạo điểm nhấn. Các dòng Honda SH 125 và SH 150 có màu sơn đen mờ mới, áp dụng cho cả cấu hình CBS và ABS.

  Màu sơn đen mờ có giá cao hơn 1,5 triệu đồng. Giá xe Honda SH 125 và SH 150 với các màu sơn còn lại không thay đổi so với trước đây.

  Honda SH 125 và SH 150 thêm màu sơn đen mờ.

  Trong khi đó, Honda SH Mode 125 có thêm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) ở bánh trước cùng 2 màu sơn trắng ngà và xanh lam. Đây là sản phẩm xe phân khối nhỏ thứ 3 của Honda phân phối chính hãng có ABS. Những mẫu xe đã có ABS trước đó gồm SH 125 và SH 150.

  ABS đang dần trở nên phổ biến trên những mẫu xe tại Việt Nam. Hệ thống ABS bao gồm 4 bộ phận chính là cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh. ABS hoạt động hiệu quả khi người lái bóp phanh trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay gồ ghề.

  Khác với SH, giá xe SH Mode tăng giá với cả bản CBS và ABS. Cấu hình CBS tăng giá 200.000 đồng, lên 51,69 triệu đồng. Thêm phanh ABS, giá xe tăng 5,2 triệu đồng.

  Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam nâng cấp công nghệ an toàn, tăng giá cao nhất hơn 5 triệu đồng - Ảnh 2.

  Honda SH Mode 125 có thêm phanh ABS bánh trước.

  SH Mode cũng có 2 màu sơn mới.

  Honda SH 125 và SH 150 màu mới bắt đầu được mở bán từ ngày 27/12/2018. Mẫu xe SH Mode được bán từ ngày 1/1/2019. Giá bán thực tế tại các HEAD được dự đoán sẽ cao hơn đáng kể so với giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam, đặc biệt trong dịp cận Tết.

  Honda SH phiên bản mới tại Việt Nam nâng cấp công nghệ an toàn, tăng giá cao nhất hơn 5 triệu đồng - Ảnh 4.
  VinFast, Pega tấn công xe ga với xe máy điện thế hệ mới: Honda chính thức lên tiếng

  Tag: