Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda SH Mode 125 thêm màu mới tại Việt Nam

Bất chấp dự báo về sự bão hoà, thị trường xe máy tại Việt Nam vẫn chứng kiến sự tăng trưởng khi doanh số bán hàng trong quý III/2017 của VAMM đạt 845.604 xe các loại, tăng 14% so với quý II năm 2022 2023. Tính tổng 9 tháng đầu năm, thị trường xe máy Việt Nam có tổng cộng gần 2.373.000 xe máy mới được tiêu thụ. VAMM là Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp xe máy Việt Nam với 5 thành viên:...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Bất chấp dự báo về sự bão hoà, thị trường xe máy tại Việt Nam vẫn chứng kiến sự tăng trưởng khi doanh số bán hàng trong quý III/2017 của VAMM đạt 845.604 xe các loại, tăng 14% so với quý II năm 2022 2023. Tính tổng 9 tháng đầu năm, thị trường xe máy Việt Nam có tổng cộng gần 2.373.000 xe máy mới được tiêu thụ.

  VAMM là Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp xe máy Việt Nam với 5 thành viên: Honda, Yamaha, Piaggio, SYM và Suzuki. Trong đó, Honda chiếm khoảng 70% thị phần.

  Đó là cơ sở để Honda Việt Nam vẫn kịp chăm chút cho mảng kinh doanh xe máy trong khi đang cố gắng thúc đẩy thị phần ô tô. Động thái mới nhất là việc làm nóng phân khúc xe tay ga hạng sang cỡ trung với sản phẩm SH Mode 125.

  Honda SH Mode 125 thêm màu mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Màu trắng sứ trên phiên bản Cá tính của Honda SH Mode 125.

  Trên phiên bản Cá tính, bên cạnh màu đỏ đậm và bạc mờ, nay xuất hiện thêm trắng sứ. Bản màu mới này được khoác lên mình tông trắng – đen là chủ đạo với logo SH Mode đen ánh. Logo mới được áp dụng trên hai mẫu trắng sứ và bạc mờ. Yên xe màu đen được viền chỉ đỏ nổi bật, kết hợp với sắc đỏ tươi của hệ thống ngàm phanh và giảm xóc. Phần chắn bùn xe được nhấn bởi lớp sơn đen bóng.

  Honda SH Mode 125 thêm màu mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Màu đỏ mới trên phiên bản Thời trang của Honda SH Mode 125.

  Trên phiên bản Thời trang, sắc đỏ được bổ sung. Yên xe được thiết kế với hai tông màu nâu đậm – nhạt tạo nên vẻ khác lạ so với các màu sắc trước đó.

  Bên cạnh đó, Honda SH Mode 125 vẫn được trang bị hệ thống khóa thông minh Honda smart key nhằm tối ưu hóa khả năng chống trộm thay cho hệ thống khóa thông thường hiện nay.

  Động cơ không có thay đổi, vẫn là loại eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và bộ đề tích hợp ACG.

  Honda SH Mode 125 thêm màu mới tại Việt Nam - Ảnh 3.

  Các màu sắc còn lại trên Honda SH Mode 125.

  Honda SH Mode 125 thêm màu mới tại Việt Nam - Ảnh 4.

  Honda SH Mode 125cc phiên bản mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 9/11/2017 thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

  Tag: