Honda sẽ trình làng xe máy mới rẻ hơn Dream trong năm nay

Ấn Độ vốn nổi tiếng là thị trường ưa thích xe giá rẻ. Do đó, chẳng có gì lạ khi các nhãn hiệu từ ô tô đến xe máy liên tục phát triển những sản phẩm giá rẻ để thu hút khách hàng Ấn Độ. Theo một số tin đồn, hãng Honda hiện cũng đang phát triển một mẫu xe máy mới giá rẻ như thế dành cho thị trường Ấn Độ.Tin đồn cho biết, mẫu xe máy mới của Honda sẽ nằm dưới đàn anh Dream...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Rộ tin Honda Winner 150 nhập Indonesia giá 66 triệu Đồng tại Việt Nam
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Ấn Độ vốn nổi tiếng là thị trường ưa thích xe giá rẻ. Do đó, chẳng có gì lạ khi các nhãn hiệu từ ô tô đến xe máy liên tục phát triển những sản phẩm giá rẻ để thu hút khách hàng Ấn Độ. Theo một số tin đồn, hãng Honda hiện cũng đang phát triển một mẫu xe máy mới giá rẻ như thế dành cho thị trường Ấn Độ.

  Tin đồn cho biết, mẫu xe máy mới của Honda sẽ nằm dưới đàn anh Dream trong dòng sản phẩm tại thị trường Ấn Độ. Mục tiêu của hãng Honda là cạnh tranh với nhãn hiệu xe hai bánh lớn nhất Ấn Độ hiện nay là Hero. Trước đây, Honda và Hero từng là đối tác “ruột” của nhau tại thị trường Ấn Độ.

  Cách đây không lâu, trang Motorbeam tại Ấn Độ đã tung ra hình ảnh đầu tiên của mẫu xe máy mới giá rẻ của Honda. Hình ảnh khá mờ nhạt nhưng vẫn cho thấy kiểu dáng tổng thể của mẫu xe máy mới do Honda sản xuất. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của mẫu xe máy Honda giá rẻ mới không có gì đột phá so với các sản phẩm cùng phân khúc. Trên thực tế, mẫu xe máy mới của Honda sở hữu kiểu dáng tương tự dòng Dream.

  Xe đi kèm yên đơn kéo dài, lốp nhỏ và vành nan hoa để phù hợp với điều kiện giao thông tại Ấn Độ. Ngoài ra, vành nan hoa còn giúp hãng Honda đảm bảo giá thành thấp cho mẫu xe máy mới. Trong khi đó, yên đơn kéo dài sẽ giúp mẫu xe máy mới của Honda thu hút các khách hàng tại vùng nông thôn Ấn Độ.

  CD 110 Dream hiện là mẫu xe máy rẻ nhất của Honda tại thị trường Ấn Độ.

  CD 110 Dream hiện là mẫu xe máy rẻ nhất của Honda tại thị trường Ấn Độ.

  Tin đồn khẳng định mẫu xe máy mới và giá rẻ của Honda sẽ trình làng tại thị trường Ấn Độ vào cuối năm nay. Mẫu xe máy mới sẽ cùng với dòng Dream, bao gồm Dream Yuga, Dream Neo và CD 110 Dream, mang về nhiều khách hàng cho hãng Honda trong tương lai. Trong đó, rẻ nhất là Honda CD 110 Dream có giá khởi điểm 40.353 Rupee, tương đương 13,7 triệu Đồng, tại thị trường Ấn Độ. Đây đồng thời cũng là mẫu xe máy rẻ nhất của Honda tại thị trường Ấn Độ hiện nay.

  Theo tin đồn, mẫu xe máy mới của Honda sẽ có giá khởi điểm chỉ 37.000 Rupee hay 12,5 triệu Đồng. Xe sử dụng động cơ 110 cc, sản sinh công suất tối đa khoảng 7,37 mã lực và kết hợp với hộp số 4 cấp. Dự kiến, mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe máy giá rẻ mới nhà Honda là 70 km/lít, tương đương 1,4 lít/100 km.

  Tag: