Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda sắp ra mắt xe 125 phân khối hoàn toàn mới

Cách đây vài hôm, hãng Honda Ấn Độ đã tung ra một hình ảnh chào mừng năm mới trên trang web chính thức. Trong đó, thay vì “Happy New Year” như thông thường, Honda Ấn Độ lại viết thành “Happy Navi Year” trong hình ảnh chúc mừng năm mới. Riêng chữ “Navi” được viết với phông chữ riêng khiến nhiều người dự đoán đây là tên của một mẫu xe mới mà Honda sắp ra mắt.Hình ảnh chúc mừng năm...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Cách đây vài hôm, hãng Honda Ấn Độ đã tung ra một hình ảnh chào mừng năm mới trên trang web chính thức. Trong đó, thay vì “Happy New Year” như thông thường, Honda Ấn Độ lại viết thành “Happy Navi Year” trong hình ảnh chúc mừng năm mới. Riêng chữ “Navi” được viết với phông chữ riêng khiến nhiều người dự đoán đây là tên của một mẫu xe mới mà Honda sắp ra mắt.

  Hình ảnh chúc mừng năm mới của Honda Ấn Độ.

  Hình ảnh chúc mừng năm mới của Honda Ấn Độ.

  Theo một số tin đồn, Honda Navi trên thực tế là một mẫu xe 125 phân khối mới. Dự kiến, Honda Navi sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Auto Expo 2022 2023 diễn ra vào tháng 2 tới.

  Đáng tiếc thay, tin đồn không cho biết tân binh nhà Honda thuộc phân khúc xe ga hay mô tô. Tại thị trường Ấn Độ, Honda hiện có 9 mẫu mô tô, không kể CBR150R cũng như CBR250R, và 5 xe ga bình dân khác nhau. Tất cả 14 mẫu xe này đều được trang bị động cơ có dung tích xy-lanh từ 110-160 cc.

  Activa 125 là mẫu xe ga 125 phân khối duy nhất của Honda tại thị trường Ấn Độ.

  Activa 125 là mẫu xe ga 125 phân khối duy nhất của Honda tại thị trường Ấn Độ.

  Riêng trong phân khúc xe ga, Honda có đến 4 sản phẩm sử dụng động cơ 110 cc, bao gồm Activa 3G, Activa-I, Dio và Aviator. Chỉ có đúng 1 mẫu xe ga Honda duy nhất tại thị trường Ấn Độ sử dụng động cơ 125 cc là Activa 125.

  Trong khi đó, ở phân khúc mô tô, Honda có 2 mẫu xe 160 phân khối là CB Hornet 160R và CB Unicorn 160. Tiếp đến là một mẫu mô tô 150 phân khối có tên Honda CB Trigger. 2 mẫu mô tô sử dụng động cơ 125 cc của Honda là CB Shine SP và CB Shine. Cuối cùng là 4 mẫu mô tô 110 phân khối, bao gồm Livo, Dream Yuga, Dream Neo và CB110 Dream.

  Nhìn vào dòng sản phẩm trên, nhiều người dự đoán Honda Navi là một mẫu xe ga 125 phân khối hoàn toàn mới. Có vẻ như hãng Honda cần tăng cường thêm sức cạnh tranh trong phân khúc xe ga 125 cc tại thị trường Ấn Độ.

  Tag: