Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda Rebel 300 phiên bản 2022 2023 giữ giá 125 triệu đồng

Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Rebel 300 đã có thêm phiên bản mới. Thay đổi chỉ ở màu sơn. Các trang bị khác giữ nguyên. Giá xe cũng không đổi, ở mức 125 triệu đồng.Hai màu mới của Honda Rebel 300 là đen xám và xanh xám. Như vậy, dải màu sắc của mẫu cruiser này đa dạng, trải dài từ trầm, trung tính đến sáng. Đây đều là những màu nhám, phù hợp với sự khoẻ khoắn của chiếc xe....

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Rebel 300 đã có thêm phiên bản mới. Thay đổi chỉ ở màu sơn. Các trang bị khác giữ nguyên. Giá xe cũng không đổi, ở mức 125 triệu đồng.

  Hai màu mới của Honda Rebel 300 là đen xám và xanh xám. Như vậy, dải màu sắc của mẫu cruiser này đa dạng, trải dài từ trầm, trung tính đến sáng. Đây đều là những màu nhám, phù hợp với sự khoẻ khoắn của chiếc xe.

  Đổi màu sơn hay hay tem là cách thay đổi thường gặp với những mẫu xe của Honda. Với Rebel 300, chiếc xe chỉ được sơn chứ không dán tem để giữ nguyên vẻ cổ điển.

  Động cơ Rebel 300 giữ nguyên loại DOHC, dung tích 286 cc, cho công suất 27,2 mã lực và mô-men xoắn 25,1 Nm, kết hợp hộp số 6 cấp. Công nghệ an toàn đáng chú ý có phanh chống bó cứng ABS 2 kênh.

  Honda Rebel 300 bắt đầu được bán ra tại các HEAD từ ngày 21/7 tới đây với 3 màu sơn là đen xám, xanh xám và đen đỏ. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

  Chi tiết hàng loạt điểm mới trên Honda Winner X giá từ 46 triệu đồng: Đủ mạnh để áp đảo Yamaha Exciter?

  Tag: