Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda phát triển môtô 160 phân khối mới cho giới trẻ

Hiện nay, hãng Honda đang tập trung cao độ trong việc lên kế hoạch "phục vụ" các khách hàng tại thị trường Ấn Độ. Trong suốt 2 năm qua, hãng Honda đã tập trung cải thiện dòng sản phẩm hiện có để duy trì khách hàng cho đến khi những mẫu xe mới ra mắt. Đến năm 2022 2023, hãng Honda sẽ chuyển sang kế hoạch giới thiệu xe mới tại thị trường Ấn Độ.Theo hãng Honda, họ sẽ trình làng 2 mẫu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Hiện nay, hãng Honda đang tập trung cao độ trong việc lên kế hoạch “phục vụ” các khách hàng tại thị trường Ấn Độ. Trong suốt 2 năm qua, hãng Honda đã tập trung cải thiện dòng sản phẩm hiện có để duy trì khách hàng cho đến khi những mẫu xe mới ra mắt. Đến năm 2022 2023, hãng Honda sẽ chuyển sang kế hoạch giới thiệu xe mới tại thị trường Ấn Độ.
  Theo hãng Honda, họ sẽ trình làng 2 mẫu môtô nới tại thị trường Ấn Độ trong vòng 4 tháng tới. Một trong số đó là tân binh của dòng xe Honda Dream quen thuộc. Thứ hai là một mẫu môtô hoàn toàn mới với động cơ có dung tích 160 phân khối.
  Thay vì phát triển xe mới trong những phân khúc cũ, hãng Honda lại quyết định chọn một hướng đi khác. Hãng Honda sẽ phát triển mẫu xe 160cc mới với kiểu dáng thể thao và nhắm thẳng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi.
  Mẫu xe 160 phân khối mới của hãng Honda sẽ là thách thức đối với Yamaha Fazer, FZ nâng cấp với “trái tim” 170cc, Suzuki Gixxer 150 và TVS RTR 160 tại thị trường Ấn Độ. Trước đó, hãng Mahindra cũng từng tuyên bố sẽ phát triển một mẫu xe 160cc trong năm nay. Có vẻ như phân khúc môtô thể thao 160 phân khối tại Ấn Độ sẽ rất sôi động trong thời gian tới.
  Dự kiến, mẫu xe 160cc mới của Honda sẽ sở hữu công suất tối đa dao động trong khoảng 16-18 bhp để cạnh tranh ngang ngửa với các đối thủ. Ngoài ra, vì dành cho giới trẻ Ấn Độ nên tân binh nhà Honda sẽ đi kèm giá bán hứa hẹn hợp túi tiền, từ 75.000 – 90.000 Rupee, tương đương 1.260 – 1.510 USD. Như vậy, người tiêu dùng Ấn Độ trong thời gian tới sẽ có thêm lựa chọn để thay thế những mẫu môtô 150 phân khối đã quá quen mặt.

  Tag: