Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda NM4 Vultus: Hiệu năng không xứng với giá thành

Cuối cùng, mẫu môtô lấy cảm hứng từ máy bay Honda NM4 Vultus đã chính thức được phân phối tại thị trường châu Âu. Nhưng trái với các dự đoán trước đó, giá bán lẻ đề xuất của NM4 không nằm dưới con số 8.050 EUR (11.000 USD), theo thống báo chính thức từ các đại lý nhập khẩu Vultus, giá bán của xe chính xác là 11.499 EUR, tương đương 15.700 USD.Như vậy, 15.700 USD là cái giá mà khách hàng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Cuối cùng, mẫu môtô lấy cảm hứng từ máy bay Honda NM4 Vultus đã chính thức được phân phối tại thị trường châu Âu. Nhưng trái với các dự đoán trước đó, giá bán lẻ đề xuất của NM4 không nằm dưới con số 8.050 EUR (11.000 USD), theo thống báo chính thức từ các đại lý nhập khẩu Vultus, giá bán của xe chính xác là 11.499 EUR, tương đương 15.700 USD.

  Như vậy, 15.700 USD là cái giá mà khách hàng phải trả cho một chiếc môtô với trang bị hai xi-lanh thẳng hàng, dung tích 745cc và hơn hết là hiệu nặng của xe so với giá thành là không xứng đáng. Với số tiền 11.499 EUR (15.700 USD), các khách hàng tại châu Âu hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc xe khác có dung tích xi-lanh lớn hơn, mạnh mẽ hơn và mang đến cảm giác lái thú vị hơn nhiều.

  Vultus có trọng lượng ướt là 245 kg, nếu thêm đầy đủ hai hành khách và hành lý, trọng lượng của xe có thể đạt 375 kg. Tuy nhiên với công suất 54 mã lực và mômen xoắn cực đại 68 Nm mà chiếc xe có được thì rất khó để có thể thuyết phục người mua rằng chiếc xe vẫn giữ được tốc độ và sức kéo của mình. Tuy nhiên với những khách hàng ưa thích vẻ bề ngoài và hài lòng với việc chiếc xe “bò” trên đường một cách khoan thai thì Vultus là lựa chọn không tồi. Nhưng với những tay lái mong muốn có được trải nghiệm phấn khích từ một chiếc xe mạnh mẽ thì những siêu môtô 1.000cc khác sẽ là đích đến hoàn hảo.

  Như vậy, gần như Vultus tại các thị trường khác ở châu Âu đều sẽ có giá tương tự hoặc chênh không nhiều, cái giá này thực sự lá khá chát so với những gì mà chiếc xe mang lại.

  Ngoài ra, còn có một số tin đồn rằng phiên bản xuất thậm chí còn không có hộp đừng đồ, nếu có thì đây sẽ là tùy chọn buộc khách hàng phải bỏ thêm tiền. Mặc dù vậy thì những fan hâm mộ có điều kiện của Honda, cũng như các khách hàng yêu thích phong cách thiết kế của NM4 sẽ vẫn không hề “nao núng” với giá bán này.

  Tag: