Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda ‘nhá hàng’ xe tay ga mới cho thị trường châu Á?

Honda là một trong những nhà sản xuất xe hai bánh lớn nhất thế giới với các sản phẩm từ dung tích nhỏ đến xe thể thao công suất lớn. Trong đó, hãng này đang nắm thị phần xe máy rất lớn tại Indonesia, Ấn Độ và Trung Quốc. Do đó, Honda muốn tiếp tục gia tăng dải sản phẩm của mình với một mẫu xe tay ga dành cho khách hàng Trung Quốc và có thể được mang đến các quốc gia khác ở châu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Honda là một trong những nhà sản xuất xe hai bánh lớn nhất thế giới với các sản phẩm từ dung tích nhỏ đến xe thể thao công suất lớn. Trong đó, hãng này đang nắm thị phần xe máy rất lớn tại Indonesia, Ấn Độ và Trung Quốc. Do đó, Honda muốn tiếp tục gia tăng dải sản phẩm của mình với một mẫu xe tay ga dành cho khách hàng Trung Quốc và có thể được mang đến các quốc gia khác ở châu Á.

  Theo đó, liên doanh Wuyang-Honda vừa tung ra hình ảnh sơ qua về phần đầu của một mẫu xe máy mới tại thị trường Trung Quốc. Nổi bật ở hình ảnh này là phần đèn LED chạy ban ngày; đồng thời, Honda cũng “phóng tác” xe mới với thiết kế mạnh mẽ và thể thao.

  Hình ảnh teaser cũng có dòng chữ “What’s New about Xtreme?” với chữ “N” và “X” được viết hoa. Điều này có thể sẽ liên hệ với tên của mẫu xe tay ga mới. Tuy nhiên, không có thông tin nào được chia sẻ về xe máy mới.

  Honda nhá hàng xe tay ga mới cho thị trường châu Á? - Ảnh 1.

  Poster về mẫu xe tay ga mới ở Trung Quốc.

  Vì hình ảnh được Wuyang-Honda tung ra nên chắc chắn mẫu xe mới sẽ được ra mắt tại Trung Quốc nhưng châu Á hiện là một thị trường khổng lồ cho xe tay ga nên Honda hoàn toàn có khả năng sẽ bán xe mới ở các nước khác.

  Trong khi đó, Honda cũng đang muốn tăng sự hiện diện của mình tại thị trường Ấn Độ bằng cách giới thiệu một mẫu xe máy thể thao mới ở phân khúc tầm trung (150 cc). Ngoài ra, Honda cũng đang có kế hoạch giới thiệu một xe máy ở phân khúc phổ thông để mở rộng dải sản phẩm cũng như tiếp cận các khu vực nông thôn – nơi đang bị chiếm giữ bởi Hero MotoCorp và Bajaj Auto.

  Theo Indianautosblog

  Honda giới thiệu Winner X mới: Giá bán không đổi, nhiều người thất vọng

  Tag: