Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam

Nằm trong kế hoạch 16 mẫu xe và phiên bản mới ở mảng xe máy, LEAD và SH300i vừa được Honda bổ sung các biến thể đặc biệt tại Việt Nam. Trong khi LEAD phổ thông và là sản phẩm mang về doanh số thì SH300i lại là mẫu xe mang về hình ảnh thương hiệu. Ở phiên bản mới, Honda SH300i bổ sung cảm biến nhiệt độ ngoài trời cùng mặt đồng hồ được bố trí lại cho dễ nhìn hơn - chi tiết bị...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Nằm trong kế hoạch 16 mẫu xe và phiên bản mới ở mảng xe máy, LEAD và SH300i vừa được Honda bổ sung các biến thể đặc biệt tại Việt Nam. Trong khi LEAD phổ thông và là sản phẩm mang về doanh số thì SH300i lại là mẫu xe mang về hình ảnh thương hiệu. 

  Ở phiên bản mới, Honda SH300i bổ sung cảm biến nhiệt độ ngoài trời cùng mặt đồng hồ được bố trí lại cho dễ nhìn hơn – chi tiết bị nhiều người dùng phàn nàn thời gian qua. 

  Theo giải thích của HVN, chức năng cảm biến nhiệt độ ngoài trời sẽ giúp người lái quan sát được thông số nhiệt độ môi trường, đảm bảo kế hoạch cho những chuyến hành trình. Đây vốn là option thường chỉ xuất hiện trên ô tô.   

  Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Xe có khối lượng 169 kg và sở hữu độ cao yên 805mm. Khoảng sáng gầm của SH300i là 130 mm. Khối động cơ 279cc giúp xe có công suất tối đa 25,16 mã lực tại 7.500 vòng phút, mô-men xoắn cực đại đạt 25,5 Nm tại 5.000 vòng phút.

  Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Theo Honda, SH300i được nhập khẩu từ Ý và đây là mẫu xe máy đầu tiên trên thị trường Việt Nam được trang bị cảm biến nhiệt độ giúp người lái có thể quan sát được nhiệt độ ngoài trời.

  Giá bán lẻ đề xuất có bao gồm thuế giá trị gia tăng của Honda SH 300i là 269 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 270 triệu đồng cho phiên bản thể thao. Mức giá trước đó là 248 triệu đồng.

  Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 3.

  Bảng giá các phiên bản và màu xe Honda SH 300i.

  Trong khi đó, đối với LEAD, Honda Việt Nam không tăng giá mà chỉ làm mới bằng cách thay màu tem cùng việc bổ sung thêm phiên bản đặc biệt với giá bán cao hơn một chút. Cụ thể, xe được bổ sung thêm màu đen bóng trên 2 phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và màu đen mờ trên phiên bản kỷ niệm 10 năm.

  Honda LEAD 125 đen bóng (trái) và đen mờ (phải).

  Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 5.

  Ngoài lớp sơn đen mời, phiên bản kỷ niệm 10 năm còn có thể được nhận biết bằng logo “LEAD” màu đỏ ở 2 bên hông xe. Phía dưới là dòng chữ “10th Anniversary”. Mức giá cho phiên bản kỷ niệm là 39.790.000 đồng.

  Sự thay đổi này một lần nữa cho thấy hướng đi unisex của Honda đối với mẫu xe LEAD vốn hay bị gọi là “xe đi chợ” dành cho phái nữ. Ở lần cập nhật gần đây nhất, các đường nét thiết kế khỏe khoắn đã được bổ sung để nam giới cũng có thể tự tin cầm lái mẫu xe này. 

  Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 6.

  Bảng giá các phiên bản và màu xe Honda LEAD 125.

  Cả hai sản phẩm mới của Honda Việt Nam đều bắt đầu bán ra từ ngày 25/6 tại các HEAD trên toàn quốc với chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km, tùy điều kiện nào đến trước. 

  Ảnh: Honda

  CBR150R hot thật nhưng mua Honda chính hãng phải từ CBR650F với giá 234 triệu đồng

  Tag: