Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Honda Jazz 2022 trang bị thêm túi khí ‘đặc biệt’ chưa từng thấy ở Việt Nam

Khi hoạt động, túi khí trung tâm trên Honda Jazz sẽ bung ra và lấp đầy khoảng trống giữa hai ghế trước, giúp giảm tối đa tác động va đập trực tiếp giữa người lái và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm bên hông. Sự kết hợp giữa túi khí trung tâm mới và đai an toàn có bộ căng đai đặc biệt sẽ giúp bảo vệ người lái và hành khách ở phía trước tốt hơn.Honda Jazz 2022 có kiểu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Khi hoạt động, túi khí trung tâm trên Honda Jazz sẽ bung ra và lấp đầy khoảng trống giữa hai ghế trước, giúp giảm tối đa tác động va đập trực tiếp giữa người lái và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm bên hông. Sự kết hợp giữa túi khí trung tâm mới và đai an toàn có bộ căng đai đặc biệt sẽ giúp bảo vệ người lái và hành khách ở phía trước tốt hơn.

  Honda Jazz 2022 có kiểu dáng thanh mảnh hơn, không còn thể thao như trước.

  Theo Honda, thiết kế mới này có thể giảm tới 85% chấn thương ở đầu trong trường hợp có tác động ở phía bên cạnh và giảm tới 98% nếu tác động ở phía xa hành khách.
  Ngoài ra, Honda Jazz mới còn đi kèm với túi khí cấu trúc kép mới cho hành khách ở phía sau bảo vệ họ khởi va chạm với cửa xe và trụ C trong trường hợp xảy ra va chạm bên hông. Honda cho biết, họ tích hợp hệ thống túi khí mới vào đệm ghế sau mà không ảnh hưởng tới chức năng của “ghế ảo thuật”.

  Honda Jazz 2022 trang bị thêm túi khí ‘đặc biệt’ .
  Bên cạnh đó, Honda Jazz 2022 còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing tiêu chuẩn đã được nâng cấp với camera góc rộng hơn và độ phân giải cao hơn giúp cải thiện tầm nhìn của người lái về môi trường xung quanh xe, bao gồm cả những vạch kẻ đường.
  Honda Sensing bao gồm các tính năng như hệ thống phanh giảm chấn, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, nhận diện biển báo giao thông, đèn pha thông minh…
  Tại thị trường châu Âu, Honda Jazz mới trang bị hệ thống hybrid 1.5 lít, 4 xi lanh, sản sinh công suất tối đa 107 mã lực và mô men xoắn cực đại 253 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Honda Jazz 2022 theo hãng xe Nhật Bản là 4,5 lít/100 km và lượng khí thải CO2 102 g/km.
  Tương tự như mẫu Fit mới dành cho thị trường Nhật Bản, Honda Jazz 2022 tại châu Âu cũng được giới thiệu biến thể Crosstar mới lấy cảm hứng từ dòng xe crossover với chiều cao được gia tăng, lưới tản nhiệt với thiết kế độc đáo, đường ray mái tích hợp và sử dụng các vật liệu chống thấm nước.
  Rate this post
  Tag: