Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda hồi sinh Elsinore với phong cách hoài cổ

Dòng xe scrambler mang phong cách cổ điển có vẻ như đang trở lại thị trường sau nhiều năm không còn được ưa chuộng. Hồi giữa năm 2022 2023, đã từng có tin đồn về kế hoạch hồi sinh dòng xe biểu tượng Scrambler của hãng Ducati.Các tin đồn cho biết, Ducati Scrambler mới sẽ được trang bị động cơ V-Twin với dung tích từ 400-600cc. Dự kiến, Ducati Scrambler mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Dòng xe scrambler mang phong cách cổ điển có vẻ như đang trở lại thị trường sau nhiều năm không còn được ưa chuộng. Hồi giữa năm 2022 2023, đã từng có tin đồn về kế hoạch hồi sinh dòng xe biểu tượng Scrambler của hãng Ducati.
  Các tin đồn cho biết, Ducati Scrambler mới sẽ được trang bị động cơ V-Twin với dung tích từ 400-600cc. Dự kiến, Ducati Scrambler mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Thái Lan. Nhà máy của Ducati ở đất nước Chùa Vàng hiện đã đi vào sản xuất.
  Ducati Scrambler thế hệ mới được định hướng như một mẫu môtô giá rẻ với kiểu dáng đẹp mắt. Để duy trì mức giá thấp, hãng Ducati sẽ sản xuất phần lớn các phụ kiện như phanh, hệ thống giảm xóc và vành tại Thái Lan hoặc các quốc gia lân cận.
  Honda hồi sinh Elsinore với phong cách hoài cổ 1
  Hình ảnh được cho là của Ducati Scrambler trên đường thử.
  Đến tháng 3/2014, hình ảnh Ducati Scrambler trên đường thử đã xuất hiện. Có khả năng Ducati Scrambler mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm EICMA 2022 2023 diễn ra vào tháng 11 năm nay.
  Đến nay, lại tiếp tục đến hãng Honda muốn đưa dòng xe scrambler trở lại thị trường. Hồi tháng 2/2014 vừa qua, hãng Honda đã nộp đơn cấp lại bản quyền cho nhãn hiệu Elsinore. Tuy nhiên, mãi đến đầu tháng 5, thông tin này mới bị rò rỉ ra ngoài. Tạm thời, vẫn chưa có thông tin về thời điểm hãng Honda tung mẫu xe scrambler mới ra thị trường.
  Cái tên Elsinore vốn không còn xa lạ trong lịch sử phát triển của hãng Honda. Trong thập niên ’70, Elsinore là tên thương mại chính thức của dòng xe “cào cào” CR250M. 
  Hiện nay, dòng xe mang kiểu dáng cổ điển CB1100 của Honda đang được nhiều người tiêu dùng thế giới đánh giá cao, nhất là phiên bản EX với hộp số 6 cấp. Do đó, chẳng có gì lạ khi hãng Honda muốn khai thác thêm trong dòng môtô sở hữu kiểu dáng cổ điển.

  Tag: