Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda hé lộ thêm về tân binh Neo Sports Café, kiểu dáng “từa tựa” CB150R ExMotion

Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, hãng Honda đã tung ra đoạn video đầu tiên hé lộ về một mẫu mô tô hoàn toàn mới mang tên Neo Sports Café. Dự kiến, Honda Neo Sports Café sẽ chính thức trình làng trong triển lãm EICMA 2022 2023 diễn ra vào tháng tới.Mới đây, hãng Honda lại tiếp tục tung thêm video "úp mở" về tân binh Neo Sports Café. Đoạn video thứ 2 dài hơn 30 giây này đã cho thấy rõ hơn một số chi...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua, hãng Honda đã tung ra đoạn video đầu tiên hé lộ về một mẫu mô tô hoàn toàn mới mang tên Neo Sports Café. Dự kiến, Honda Neo Sports Café sẽ chính thức trình làng trong triển lãm EICMA 2022 2023 diễn ra vào tháng tới.

  Mới đây, hãng Honda lại tiếp tục tung thêm video “úp mở” về tân binh Neo Sports Café. Đoạn video thứ 2 dài hơn 30 giây này đã cho thấy rõ hơn một số chi tiết trên Honda Neo Sports Café.

  Qua đoạn video này, có thể thấy Honda Neo Sports Café sở hữu thiết kế nhìn từ bên sườn khá giống với mẫu CB150R ExMotion đã trình làng tại Thái Lan vào hồi tháng 9 vừa qua. Cả hai mẫu mô tô mới của Honda đều chia sẻ thiết kế gọn gàng và đậm chất cổ điển.

  Đây có thể nói là hình ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay của Honda Neo Sports Café. Có vẻ như mẫu mô tô mới của Honda được trang bị cụm đèn pha trước hình tròn với thiết kế bên trong tương tự CB150R ExMotion. Thêm vào đó là yên xe liền mảnh, tay lái được thiết kế theo phong cách café racer và lốp sau cỡ lớn.

  Honda hé lộ thêm về tân binh Neo Sports Café, kiểu dáng từa tựa CB150R ExMotion - Ảnh 2.

  Honda Neo Sports Café có kiểu dáng tương tự CB150R ExMotion. Ảnh cắt từ video

  Honda hé lộ thêm về tân binh Neo Sports Café, kiểu dáng từa tựa CB150R ExMotion - Ảnh 3.

  Thiết kế đèn pha cũng tương tự Honda CB150R ExMotion. Ảnh cắt từ video

  Hình ảnh nhìn từ phía sau không thực sự rõ ràng nhưng khiến nhiều người đoán Honda Neo Sports Café sẽ được trang bị gắp đơn tương tự đàn anh CB1000R. Gần đó là hệ thống xả với 2 ống pô nằm chồng lên nhau.

  Honda hé lộ thêm về tân binh Neo Sports Café, kiểu dáng từa tựa CB150R ExMotion - Ảnh 4.

  Hình ảnh từ phía sau của Honda Neo Sports Café. Ảnh cắt từ video

  Đoạn video đầu tiên đã từng hé lộ việc Honda Neo Sports Café được trang bị phần đuôi mang thiết kế ngắn và mập. Bên dưới đuôi xe là đèn báo rẽ dạng LED.

  Chưa hết, đoạn video còn cho thấy động cơ của Honda Neo Sports Café có 4 xy-lanh. Dự đoán, mẫu mô tô này sẽ có dung tích xy-lanh khoảng 1.000 phân khối.

  Honda hé lộ thêm về tân binh Neo Sports Café, kiểu dáng từa tựa CB150R ExMotion - Ảnh 5.

  Honda Neo Sports Café sử dụng động cơ 4 xy-lanh. Ảnh cắt từ video

  Cuối cùng, Honda Neo Sports Café được trang bị phanh đĩa đôi trên bánh trước. Hiện chưa có thông tin về thông số kỹ thuật của Honda Neo Sports Café. Cùng chờ đến triển lãm EICMA 2022 2023 để biết thêm thông tin về mẫu mô tô mới này.

  Honda hé lộ thêm về tân binh Neo Sports Café, kiểu dáng từa tựa CB150R ExMotion - Ảnh 6.

  Phanh đĩa đôi trên bánh trước. Ảnh cắt từ video

  Tag: