Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda hé lộ mẫu mô tô Neo Sports Café hoàn toàn mới

Gian hàng của hãng Honda trong triển lãm Tokyo 2022 2023 diễn ra vào cuối tháng tháng hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý nhờ sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm mới như "ông vua đường trường" Gold Wing 2022 2023. Thế nhưng, hãng Honda lại không chọn sự kiện này để ra mắt mẫu mô tô hoàn toàn mới mang tên Neo Sports Café.Theo kế hoạch, Honda Neo Sports Café sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/11 tới đây, tức...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Gian hàng của hãng Honda trong triển lãm Tokyo 2022 2023 diễn ra vào cuối tháng tháng hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý nhờ sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm mới như “ông vua đường trường” Gold Wing 2022 2023. Thế nhưng, hãng Honda lại không chọn sự kiện này để ra mắt mẫu mô tô hoàn toàn mới mang tên Neo Sports Café.

  Theo kế hoạch, Honda Neo Sports Café sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/11 tới đây, tức là 1 ngày trước khi triển lãm EIMCA 2022 2023 chính thức khai mạc. Hiện hãng Honda đang phát triển mẫu mô tô này dưới dự án mang tên “Project N.S.C”.

  Trước ngày ra mắt Neo Sports Café, hãng Honda đã quyết định khiến người hâm mộ tò mò bằng đoạn video hé lộ về mẫu mô tô mới. Đoạn video dài khoảng 30 giây này không tiết lộ nhiều thông tin về Honda Neo Sports Café. Chỉ thấy rằng, Honda Neo Sports Café sẽ mang thiết kế theo hơi hướng cổ điển nhưng được phát triển dựa trên khung gầm hiện đại.

  Honda hé lộ mẫu mô tô Neo Sports Café hoàn toàn mới - Ảnh 2.

  Cụm đèn pha hình tròn. Ảnh cắt từ video

  Vì mang kiểu dáng cổ điển nên Honda Neo Sports Café sở hữu cụm đèn pha hình tròn, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Cụm đồng hồ là sự pha trộn giữa các đường nét hình tròn và hình vuông. Dự đoán, Honda Neo Sports Café sẽ được trang bị cụm đồng hồ dạng analog kết hợp với kỹ thuật số.

  Honda hé lộ mẫu mô tô Neo Sports Café hoàn toàn mới - Ảnh 3.

  Bình xăng gồ ghề. Ảnh cắt từ video

  Đoạn video cho thấy Honda Neo Sports Café được trang bị bình xăng gồ ghề và yên liền mảnh. Dựa trên vị trí tay lái và yên, Honda Neo Sports Café có vẻ sẽ mang đến tư thế ngồi thoải mái cho người điều khiển.

  Honda hé lộ mẫu mô tô Neo Sports Café hoàn toàn mới - Ảnh 4.

  Phanh đĩa đôi trên bánh trước. Ảnh cắt từ video

  Ngoài ra, đoạn video còn hé lộ sự hiện diện của phanh đĩa đôi trên bánh trước. Trong khi đó, phần đuôi của mẫu mô tô mới được thiết kế ngắn và mập. Bên dưới đuôi xe là đèn báo rẽ dạng LED.

  Hiện chưa có thông tin về thông số kỹ thuật của Honda Neo Sports Café. Rất có thể đây là một phiên bản khác của Honda CB1000R.

  Tag: