Honda giới thiệu xe đi phượt mang tên Bulldog

Cách đây không lâu, Honda vừa giới thiệu bản concept cực kỳ lạ mắt có tên Bulldog tại triển lãm mô tô Osaka Show. Bulldog được Honda tạo ra nhằm hướng đến những cuộc dã ngoại đường dài.Honda Bulldog được trang bị bộ lazăng 15 inch, khung chống đổ và khung để buộc hàng, Tất cả các trang bị này rất phù hợp để Bulldog trở thành một chiếc xe đường trường và dã ngoại, thích hợp cả...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Rộ tin Honda Winner 150 nhập Indonesia giá 66 triệu Đồng tại Việt Nam
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Cách đây không lâu, Honda vừa giới thiệu bản concept cực kỳ lạ mắt có tên Bulldog tại triển lãm mô tô Osaka Show. Bulldog được Honda tạo ra nhằm hướng đến những cuộc dã ngoại đường dài.

  Honda Bulldog được trang bị bộ lazăng 15 inch, khung chống đổ và khung để buộc hàng, Tất cả các trang bị này rất phù hợp để Bulldog trở thành một chiếc xe đường trường và dã ngoại, thích hợp cả địa hình đường nội thành và nông thôn.

  Honda Bulldog được trang bị động cơ xy-lanh đôi, làm mát bằng dung dịch. Đây có thể là động cơ được lấy từ một trong số các xe thuộc dòng 500cc của Honda, ví dụ như CB500F. Khung xe cũng tương đối giống với khung của dòng Honda 500cc. Trong khi đó với thị trường nội địa Nhật Bản thì xe sẽ được trang bị động cơ 400cc.

  Phân khung màu xanh sáng ở đầu và đuôi xe có thể được dùng để đỡ hàng nếu cần thiết. Ngoài ra ốp hai bên bình xăng cũng có thể mở ra nhằm lấy thêm không gian chứa đồ.

   

  Các điểm đáng chú ý khác ở Honda Bulldog chính là yên cao 703mm, tương đối thấp và phù hợp với người lái có vóc dáng nhỏ. Bên cạnh đó là hộp số 6 cấp, đèn xi-nhan vuông và ống xả được đặt cao, sát vào yên sau.

  Ảnh chi tiết Honda Bulldog:

   

  Tag: