Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda Dream 15 tuổi có giá 600 triệu Đồng tại Việt Nam

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn tin rao bán chiếc xe Honda Dream đời 2002 và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với mức giá 600 triệu đồng khiến nhiều người không khỏi giật mình.Theo tuyên bố của người bán xe, chiếc xe này mới 100% - tức là còn chưa từng được đổ xăng để chạy - và các chi tiết trên xe cũng được đảm bảo còn hoàn toàn nguyên bản. Tuy nhiên,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn tin rao bán chiếc xe Honda Dream đời 2002 và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với mức giá 600 triệu đồng khiến nhiều người không khỏi giật mình.

  Theo tuyên bố của người bán xe, chiếc xe này mới 100% – tức là còn chưa từng được đổ xăng để chạy – và các chi tiết trên xe cũng được đảm bảo còn hoàn toàn nguyên bản.

  Honda Dream 15 tuổi có giá 600 triệu Đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, khi đoạn tin rao bán xe này được đưa lên mạng đã vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối của cư dân mạng. Điển hình như thành viên T.M.H đã cho biết với 600 triệu Đồng thì hoàn toàn có thể lựa chọn mua một chiếc xe ô tô tầm trung để tiện việc đi lại cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, một thành viên có tên L.Đ.M cũng cho biết với việc mua một chiếc xe Honda Dream 2002 giá 600 triệu thì khi đi ra ngoài đường cũng không ai có thể nhận ra được đây là chiếc xe có giá 600 triệu hay là một chiếc xe cũ được tân trang lại có giá chỉ hơn 10 triệu.

  Honda Dream 15 tuổi có giá 600 triệu Đồng tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Chiếc xe Honda Dream đời 2002 còn mới được ra giá 600 triệu đồng

  Một số người có sở thích sưu tập xe thì lại cho rằng việc mua lại chiếc xe hàng độc này có thể sẽ mang giá trị lâu dài khi nhiều năm nữa chiếc xe có thể sẽ có giá hơn nhờ độ mới và độ zin so với tầm tuổi.

  Một số người lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR, quảng cáo của người bán hàng. Và nếu thực tế đến mua thì chiếc xe Honda Dream 2002 này sẽ không thể có được mức giá đó.

  Trước đó, một chiếc Honda Cub 71 đời 1996 cũng đã từng được rao bán với mức giá 85 triệu đồng tại Hà Nội cũng đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

  Ảnh: Chính Trung

  Tag: