Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda CRF250 Rally – “Người tình trong mộng” của dân off-road

Trước thềm hai triển lãm Osaka Motorcycle Show 2022 2023 và Tokyo Motorcycle Show , Honda hiện đang bận rộn cho việc chuẩn bị giới thiệu những mẫu xe tiêu biểu của mình, trong số đó có mẫu concept Honda CRF250 Rally, mẫu xe mà bất kỳ tín đồ off-road cũng phải quan tâm.Honda CRF250 Rally Concept được phát triển dựa trên CRF250L, nhưng lại có những trang bị tương đối giống với mẫu CRF450 Rally được sử...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Trước thềm hai triển lãm Osaka Motorcycle Show 2022 2023 và Tokyo Motorcycle Show , Honda hiện đang bận rộn cho việc chuẩn bị giới thiệu những mẫu xe tiêu biểu của mình, trong số đó có mẫu concept Honda CRF250 Rally, mẫu xe mà bất kỳ tín đồ off-road cũng phải quan tâm.

  Honda CRF250 Rally Concept được phát triển dựa trên CRF250L, nhưng lại có những trang bị tương đối giống với mẫu CRF450 Rally được sử dụng ở giải đua đường trường Dakar.

  Nhìn vào hình ảnh do Honda đăng tải, có thể thấy hệ thống treo trước đã được nâng cấp với cặp phuộc hành trình ngược của Showa và vành nan khỏe khoắn. Các tấm ốp ở thân xe đều được làm bằng nhựa, trong khi đó ốp che gầm máy được làm bằng nhôm chịu lực tốt.

  Phần đầu xe được trang bị đèn pha LED, mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn. Bên cạnh đó là kính chắn gió thủy tinh plexi và ốp bảo vệ đèn pha. Ngoài ra, nếu được đưa vào sản xuất thì Honda CRF250 Rally chắc chắn sẽ được gia cố khung, kèm thêm vào đó là nhiều trang bị chuẩn đua để có thể chinh phục những chặng đường off-road dài.

  Nhìn chung, có thể nói mẫu concept Honda CRF250 Rally đã sẵn sàng để có thể được sản xuất đại trà. Cái mà các tay đua và tín đồ đi xe đường trường mong đợi chính là giá thành và chi phí bảo dưỡng của xe thật hợp lý. Nếu các tiêu chí này được đưa ra một cách đầy đủ thì nhiều khả năng Honda CRF250 Rally sẽ là quân bài mang về cho Honda rất nhiều thị phần ở phân khúc xe Rally 250cc.

   

  Tag: