Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Honda CRF1100X Review chi tiết thiết kế mới

Mới đây, Young Machine – kênh thông tin nổi tiếng từ Nhật Bản đã đăng tải những hình ảnh thiết kế mới của mẫu xe Honda CRF1100X hoàn toàn mới.Cụ thể, ở phân khúc adventure thì Honda đã có Africa Twin đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình, tuy nhiên mục đích chủ yếu của nó là vượt địa hình, đây chính là lý do mà Honda đưa tới dòng CRF1100X hoàn toàn mới để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Mới đây, Young Machine – kênh thông tin nổi tiếng từ Nhật Bản đã đăng tải những hình ảnh thiết kế mới của mẫu xe Honda CRF1100X hoàn toàn mới.

  Cụ thể, ở phân khúc adventure thì Honda đã có Africa Twin đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình, tuy nhiên mục đích chủ yếu của nó là vượt địa hình, đây chính là lý do mà Honda đưa tới dòng CRF1100X hoàn toàn mới để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu đi lại ở đường phố.

  Từ bản phác thảo được tiết lộ, chúng ta có thể thấy Honda CRF1100X sử dụng bộ khung thép của Africa Twin tuy nhiên, khung phụ lại được làm bằng nhôm và bánh hợp kim 17 inch cho cả phía trước và sau. Ngoài ra, lốp xe cũng là loại được thiết kế phù hợp cho nhu cầu di chuyển đường phố nhiều hơn là offroad.

  Bên cạnh đó, hãng thông tin cũng cho biết Honda CRF1100X cũng sẽ được trang bị hộp số DCT tương tự Africa Twin tuy nhiên sẽ được sửa đổi chút để phù hợp với mục đích của xe.

  Hiện Honda vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về vấn đề này.

   

  Rate this post
  Tag: