Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda CRF1000L Africa Twin sắp có phiên bản Adventure “chuyên nghiệp”

Sau thành công của Honda CRF1000L Africa Twin, có vẻ như Honda tiếp tục nâng cấp mẫu xe này với biến thể mới tập trung vào khả năng offroad đường trường của xe.Tin đồn Honda phát triển biến thể mới của Africa Twin bắt nguồn từ việc Cục sở hữu trí tuệ của Liên minh Châu Âu công bố hồ sơ đăng ký của Honda. Trong hồ sơ đó có ghi rõ người thiết kế là Maurizio Carbonara, đây là nhà...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Sau thành công của Honda CRF1000L Africa Twin, có vẻ như Honda tiếp tục nâng cấp mẫu xe này với biến thể mới tập trung vào khả năng offroad đường trường của xe.

  Tin đồn Honda phát triển biến thể mới của Africa Twin bắt nguồn từ việc Cục sở hữu trí tuệ của Liên minh Châu Âu công bố hồ sơ đăng ký của Honda. Trong hồ sơ đó có ghi rõ người thiết kế là Maurizio Carbonara, đây là nhà thiết kế đã vẽ nên mẫu Africa Twin hiện tại. Vì vậy không khó để có thể khẳng định thiết kế mới nói trên sẽ dành cho mẫu Honda CRF1000L Africa Twin.

  Honda CRF1000L Africa Twin sắp có phiên bản Adventure chuyên nghiệp - Ảnh 1.

  Theo những hình ảnh do Honda công bố, biến thể mới của CRF1000L Africa Twin có thể được phát triển dựa trên mẫu Africa Twin Sports Concept mà hãng giới thiệu vào đầu năm 2022 2023. Bình xăng mới của xe được thiết kế rất giống với phiên bản Africa Twin hiện tại, nhưng chiều ngang có vẻ rộng hơn đáng kể.

  Honda CRF1000L Africa Twin sắp có phiên bản Adventure chuyên nghiệp - Ảnh 2.

  Bình xăng lớn hơn

  Trong khi đó phần nhựa ốp đuôi xe có thay đổi về độ dài. So với phần ốp đuôi hiện tại thì ốp đuôi mới dài hơn, phần lỗ để gá thùng xe cũng được thay đổi vị trí. Điều này đồng nghĩa rằng có thể xe sẽ có thay đổi về phần đuôi hoặc yên xe. Yên xe có thể sẽ là loại phẳng và một tầng yên, thay vì hai tầng như hiện tại. Các thay đổi khác bao gồm tay xách, khung chống đổ, ốp bảo vệ máy cứng hơn, ống xả bố trí cao hơn và lốp gai dual sport.

  Honda CRF1000L Africa Twin sắp có phiên bản Adventure chuyên nghiệp - Ảnh 3.

  Ốp duôi mới dài hơn.

  Có khả năng mẫu xe mới của Honda sẽ có tên là Honda CRF1000LB, dự kiến sẽ đuợc ra mắt tại triển lãm EICMA vào tuần tới.

  Tag: