Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Honda CR-V sẽ không còn cấu hình 7 chỗ và động cơ diesel

Theo đó, Honda CR-V sẽ không còn cấu hình 7 chỗ, động cơ diesel và hệ dẫn động AWD tại Ấn Độ trong thời gian tới. Honda Ấn Độ cũng không có kế hoạch giới thiệu lại các lựa chọn này trong tương lai gần.Trước đây, Honda CR-V có động cơ xăng i-VTEC 2,0 lít và động cơ dầu 1,5 lít i-DTEC, cấu hình 5 và 7 chỗ. Cấu hình 7 chỗ chỉ có trên bản động cơ dầu. Tuy nhiên, bản Honda CR-V chạy dầu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Theo đó, Honda CR-V sẽ không còn cấu hình 7 chỗ, động cơ diesel và hệ dẫn động AWD tại Ấn Độ trong thời gian tới. Honda Ấn Độ cũng không có kế hoạch giới thiệu lại các lựa chọn này trong tương lai gần.

  Trước đây, Honda CR-V có động cơ xăng i-VTEC 2,0 lít và động cơ dầu 1,5 lít i-DTEC, cấu hình 5 và 7 chỗ. Cấu hình 7 chỗ chỉ có trên bản động cơ dầu. Tuy nhiên, bản Honda CR-V chạy dầu đã bị khai tử do doanh số kém. Honda Ấn Độ cũng sẽ không cung cấp biến thể CR-V 7 chỗ máy xăng như nhiều người kỳ vọng.

  Hệ dẫn động AWD cũng là một lựa chọn độc quyền trên Honda CR-V phiên bản máy dầu. Như vậy, Honda CR-V tại Ấn Độ chỉ còn phiên bản 5 chỗ động cơ 2,0 lít i-VTEC CVT dẫn động cầu trước.

  Động cơ xăng 2,0 lít i-VTEC này sử dụng công nghệ SOHC, 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên. Công suất tối đa đạt 154 mã lực, mô-men xoắn cực đại 189 Nm. Động cơ này có công suất kém hơn các đối thủ khác nhưng lại có giá đắt hơn.

  Đơn cử, động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 1,4 lít MultiAir của Jeep Compass có công suất 162 mã lực, mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Động cơ xăng tăng áp 4 xi-lanh 1,3 lít DDT của Nissan Kicks có công suất 156 mã lực, mô-men xoắn cực đại 254 Nm.

  Nhiều khả năng Honda sẽ thay thế CR-V cũ bằng CR-V nâng cấp vào cuối năm nay. Công ty đã giới thiệu mẫu xe này vào tháng 9 năm ngoái. Thị trường Đông Nam Á chủ yếu nhập Honda CR-V từ Thái Lan, do đó phiên bản mới cũng sẽ có nguồn gốc từ nước này. Thái Lan cũng đã chuyển sang Honda CR-V mới từ nhiều tháng trước.

   

  Rate this post
  Tag: