Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Honda CR-V 2022 có thêm màu mới tăng giá bán

Ngày 30/7 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức giới thiệu tới khách hàng CR-V phiên bản nâng cấp 2022 được lắp ráp trong nước. Ngay tháng đầu tiên bán ra, mẫu xe này đã nằm trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng, từ ngày 22/9, Honda CR-V sẽ được bổ sung thêm màu sơn đỏ mới.Tuy nhiên, sẽ chỉ có phiên bản G và L cao cấp có...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Ngày 30/7 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức giới thiệu tới khách hàng CR-V phiên bản nâng cấp 2022 được lắp ráp trong nước. Ngay tháng đầu tiên bán ra, mẫu xe này đã nằm trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng, từ ngày 22/9, Honda CR-V sẽ được bổ sung thêm màu sơn đỏ mới.

  Tuy nhiên, sẽ chỉ có phiên bản G và L cao cấp có tùy chọn màu sơn này. Để mua Honda CR-V 2022 màu đỏ, khách hàng cũng sẽ phải chi ra số tiền nhiều hơn 5 triệu đồng so với các màu khác cùng phiên bản. Giá bán Honda CR-V 2022 màu đỏ bản G và L lần lượt là 1,053 và 1,123 tỷ đồng.

  Ở phiên bản 2022 này, nâng cấp đáng giá nhất nằm ở trang bị an toàn trên CR-V khi được bổ sung gói công nghệ an toàn Honda Sensing. Đây cũng là mẫu xe Honda đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ này.

  Hệ thống an toàn Honda Sensing trên CR-V 2022 sẽ gồm: hệ thống giảm thiểu va chạm (CMBS), hệ thống đèn pha thích ứng tự động (AHB), hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp (ACC with LSF), hệ thống giảm thiểu chệch làn đường (RDM) và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS).

  Bên cạnh đó, phiên bản mới Honda CR-V 2022 còn được trang bị Camera quan sát làn đường (Honda LaneWatch) cho 2 bản L và G, giúp cải thiện tầm nhìn của người lái lớn hơn gần bốn lần so với chỉ sử dụng gương phía hành khách.

  Ngoài ra, để tăng tính tiện nghi cho CR-V, HVN cũng mang lên phiên bản mới hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ, công nghệ sạc không dây và cốp chỉnh điện với tính năng mở cốp rảnh tay (bản L).

  Phiên bản mới Honda CR-V 2022 vẫn sẽ sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu 1.5 VTEC tăng áp tương tự như phiên bản hiện tại, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT cho công suất tối đa 188 mã lực.

  Rate this post
  Tag: