Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Honda có thể sẽ hồi sinh dòng xe thể thao CR-Z

Hồ sơ trên được nộp vào ngày 29 tháng 7 và đã được chấp nhận, mặc dù vẫn chưa được thẩm tra viên kiểm định. Trong hồ sơ, có thể thấy, cái tên CR-Z được sử dụng để đăng ký cho một “bộ phận kết cấu ô tô”.Dựa vào đây, chúng ta có thể dự đoán theo những hướng: Honda thật sự muốn mang trở lại mẫu xe CR-Z với thiết kế hiện đại hơn để tạo sự đột phá và mang lại...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Hồ sơ trên được nộp vào ngày 29 tháng 7 và đã được chấp nhận, mặc dù vẫn chưa được thẩm tra viên kiểm định. Trong hồ sơ, có thể thấy, cái tên CR-Z được sử dụng để đăng ký cho một “bộ phận kết cấu ô tô”.

  Dựa vào đây, chúng ta có thể dự đoán theo những hướng: Honda thật sự muốn mang trở lại mẫu xe CR-Z với thiết kế hiện đại hơn để tạo sự đột phá và mang lại lợi nhuận cho hãng. Nhất là trong bối cảnh các dòng sản phẩm của Honda gần đây đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi kế hoạch tối đa hóa lợi nhuận. Honda đã ngừng việc sản xuất Civic Coupe, Fit và Accord số sàn.

  Ngoài ra, Honda mặt khác chỉ đang tìm cách đảm bảo quyền sở hữu thương hiệu và thiết kế của CR-Z để ngăn các đối thủ khác sử dụng chúng. Trong lúc đó, CR-Z có thể vẫn tiếp tục nằm chờ thời cơ.

  Honda CR-Z sẽ là một cái tên khá xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên trên đất Mỹ, mẫu xe này lại được biết đến rộng rãi với danh xưng “chiến binh bại trận”. Không phải tự nhiên mà chiếc hatchback này lại có tên gọi như vậy. Honda CR-Z là mẫu xe thể thao hybrid với kiểu dáng coupe mà Honda cho ra mắt vào năm 2010 nhằm tiếp nối thành công.

  Tại thời điểm ra mắt, CR-Z không có đối thủ trực tiếp và nghiễm nhiên trở thành mẫu xe “một mình một chợ” ở sân chơi xe thể thao tiết kiệm nhiên liệu. Tuy khả quan là vậy, CR-Z đã không trụ nổi đến năm thứ 7 với các đối thủ xe phổ thông khác. Chuyện gì đến cũng đến, năm 2016, Honda đã chính thức khai tử dòng xe này.

  Giá khởi điểm cho CR-Z bắt đầu từ 20.295 USD tương đương hơn 470 triệu cho bản tiêu chuẩn LX và 25.090 USD tương đương hơn 580 triệu cho bản cao cấp nhất EX-L. Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Honda CR-Z chỉ xuất hiện theo diện nhập khẩu tư nhân và số lượng được đếm trên đầu ngón tay.

  Rate this post
  Tag: