Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Honda Civic 2022 2023 sắp ra mắt: Thay đổi mạnh về ngoại thất hứa hẹn đốn tim người dùng

Phần đầu xe sẽ không còn quá nhấn vào thanh chorme to bản như phiên bản hiện tại. Bên cạnh đó, cụm đèn hậu kiểu boomerang hình chữ C cách điệu có thể được tinh chỉnh theo hướng đơn giản và tinh tế hơn.Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ thì nội thất xe dự kiến cũng sẽ nhận được khá nhiều nâng cấp, chủ yếu là về phần công nghệ. Theo đó, xe sẽ được trang bị hệ thống thông tin...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Phần đầu xe sẽ không còn quá nhấn vào thanh chorme to bản như phiên bản hiện tại. Bên cạnh đó, cụm đèn hậu kiểu boomerang hình chữ C cách điệu có thể được tinh chỉnh theo hướng đơn giản và tinh tế hơn.

  Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ thì nội thất xe dự kiến cũng sẽ nhận được khá nhiều nâng cấp, chủ yếu là về phần công nghệ. Theo đó, xe sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với phần mềm được cập nhật, bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước lớn hơn và cần gạt số truyền thống được chuyển sang dạng nút bấm cho bản hộp số tự động.

  Cung cấp sức mạnh cho xe có thể vẫn là động cơ 1.5L tăng áp 4 xy lanh và 2.0 L đi kèm hộp số sàn hay hộp số tự động.

  Ngoài biến thể sedan, Honda Civic thế hệ mới dự kiến sẽ được cung cấp các phiên bản hatchback và coupe. Bên cạnh đó, các phiên bản thể thao Si và Type R nhiều khả năng cũng sẽ được tung ra thị trường sau phiên bản thường khoảng vài tháng.

  Honda Civic 2022 2023 được cho là sẽ có giá khởi điểm từ 22.000 USD tương tự phiên bản hiện hành. Thời điểm ra mắt của xe sớm nhất sẽ là vào mùa thu năm nay hoặc có thể lùi sang đầu năm 2022 2023 tùy thuộc vào diễn biến dịch Covid-19.

  Rate this post
  Tag: