Honda CBR250RR – Phiên bản thể thao hơn của CBR250R

Theo một số tin đồn, hiện Honda đang phát triển một mẫu mô tô hoàn toàn mới có tên CBR250RR. Đây thực chất là phiên bản hầm hố hơn của mẫu mô tô thể thao Honda CBR250R quen thuộc.Hình ảnh của Honda CBR250RR đã xuất hiện trên một số ấn bản báo chí tại Nhật như tạp chí Young Machine trong suốt thời gian qua. Một số nguồn tin cho biết, Honda đang phát triển CBR250RR dưới tên mã K64A.Hình ảnh...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Rộ tin Honda Winner 150 nhập Indonesia giá 66 triệu Đồng tại Việt Nam
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Theo một số tin đồn, hiện Honda đang phát triển một mẫu mô tô hoàn toàn mới có tên CBR250RR. Đây thực chất là phiên bản hầm hố hơn của mẫu mô tô thể thao Honda CBR250R quen thuộc.

  Hình ảnh của Honda CBR250RR đã xuất hiện trên một số ấn bản báo chí tại Nhật như tạp chí Young Machine trong suốt thời gian qua. Một số nguồn tin cho biết, Honda đang phát triển CBR250RR dưới tên mã K64A.

  Hình ảnh phác họa Honda CBR250RR của tạp chí Young Machine.

  Hình ảnh phác họa Honda CBR250RR của tạp chí Young Machine.

  Những hình ảnh xuất hiện trên báo chí Nhật cho thấy Honda CBR250RR sở hữu thiết kế sắc sảo hơn CBR250R hiện đang có mặt trên thị trường. Trong hình ảnh phác họa, Honda CBR250RR được trang bị đèn pha đôi dạng Projector và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày thanh mảnh.

  Honda Light Weight Super Sports Concept

  Honda Light Weight Super Sports Concept

  Trong khi đó, một số tin đồn lại khẳng định CBR250RR sẽ được phát triển từ mẫu xe concept Light Weight Super Sports mà Honda đã công bố hình ảnh đầu tiên cách đây không lâu. Theo kế hoạch, Light Weight Super Sports sẽ ra mắt trong triển lãm Tokyo 2022 2023 cùng hàng loạt mẫu xe concept khác của Honda.

  Một hình ảnh phác họa khác của Honda CBR250RR dựa trên Light Weight Super Sports Concept.

  Một hình ảnh phác họa khác của Honda CBR250RR dựa trên Light Weight Super Sports Concept.

  Dựa trên Light Weight Super Sports, các nhà thiết kế cũng nhanh chóng đưa ra hình ảnh phác họa của Honda CBR250RR. Hình ảnh cho thấy Honda CBR250RR cũng được thiết kế theo phong cách sắc sảo và góc cạnh như đối thủ Yamaha R25.

  Trang tin TMCBlog cho biết, Honda CBR250RR sẽ có mặt tại thị trường Indonesia vào quý I năm sau. Theo đó, Honda CBR250RR sẽ sử dụng phuộc ống lồng lộn ngược và gắp đơn được đúc bằng nhôm. Dự đoán, Honda CBR250RR sẽ có giá khoảng 60 triệu Rupiah, tương đương 99,7 triệu Đồng.

  Tag: