Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Honda BR-V 2022 chính thức chào sân thị trường Đông Nam Á

Ở thế hệ mới xe được nâng cấp một vài chi tiết bên ngoài lẫn bên trong nội thất. Tuy nhiên động cơ vẫn được giữ nguyên tương tự Honda BR-V đời cũ.Nhìn từ phía trước xe được trang bi lưới tản nhiệt và cản trước đã được thay đổi trông hầm hố và dữ tợn hơn. Phiên bản cao nhất được trang bị sẵn đèn sương mù dùng công nghệ LED.Trang bị tiêu chuẩn ở ngoại thất bao gồm mâm...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Ở thế hệ mới xe được nâng cấp một vài chi tiết bên ngoài lẫn bên trong nội thất. Tuy nhiên động cơ vẫn được giữ nguyên tương tự Honda BR-V đời cũ.

  Nhìn từ phía trước xe được trang bi lưới tản nhiệt và cản trước đã được thay đổi trông hầm hố và dữ tợn hơn. Phiên bản cao nhất được trang bị sẵn đèn sương mù dùng công nghệ LED.

  Trang bị tiêu chuẩn ở ngoại thất bao gồm mâm 2 tông màu 16 inch, ăng-ten vây cá mập và một cản sau mới. Trang bị an toàn trên xe vẫn tương tự phiên bản hiện hành với 2 túi khí phía trước, kiểm soát ổn định điện tử, ABS và EBD.

  Bên trong nội thất nổi bật với tông màu đỏ/đen, ghế ngồi sử dụng da 2 tông màu trông khá lạ mắt. Vô lăng tích hợp lẫy chuyển số phía sau khá tiện lợi.

  Hệ thống giải trí trên BR-V 2022 được nâng cấp với màn hình 7 inch Display Audio thay cho màn hình 6,1 inch ở BR-V hiện tại. Xe được trang bị điều hòa tự động một vùng.

  Hàng ghế thứ 2 và thứ 3 có khả năng gập xuống một chạm theo tỉ lệ 60:40. 2 móc giữ ghế trẻ em ISOFIX chỉ có trên hàng ghế thứ 2.

  Mẫu MPV 7 chỗ này tiếp tục dùng động cơ SOHC i-VTEC 1.5L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 118,3 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 4.600 vòng/phút. Hiện tại, Honda Việt Nam chưa phân phối BR-V mà chỉ phân phối mẫu HR-V (5 chỗ) và CR-V (7 chỗ).

  Rate this post
  Tag: