Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Honda Benly 110 ESP – Xe ga cực tiện dụng cho các shipper

Sự tăng trưởng của ngành kinh doanh dịch vụ chuyển hàng bằng xe máy tại các khu vực thành phố ở Nhật Bản đã thúc đẩy hãng Honda trình làng một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Benly 110 ESP. Khi mua Honda Benly 110 ESP, những người làm nghề giao hàng hay shipper sẽ không cần phải chế lại cho phù hợp nữa.Điểm nhấn đặc biệt của Honda Benly 110 ESP mới chính là thùng chở đồ gắn sẵn ở yên...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sự tăng trưởng của ngành kinh doanh dịch vụ chuyển hàng bằng xe máy tại các khu vực thành phố ở Nhật Bản đã thúc đẩy hãng Honda trình làng một sản phẩm hoàn toàn mới mang tên Benly 110 ESP. Khi mua Honda Benly 110 ESP, những người làm nghề giao hàng hay shipper sẽ không cần phải chế lại cho phù hợp nữa.

  Điểm nhấn đặc biệt của Honda Benly 110 ESP mới chính là thùng chở đồ gắn sẵn ở yên phía sau, rất tiện lợi cho những người làm nghề giao hàng. Hãng Honda cho biết, thùng chở đồ đăng sau Benly 110 ESP có tải trọng tối đa từ 30-60 kg. Ngoài ra, trên đầu xe còn giá giỏ đựng hàng tùy chọn.

  Đúng như tên gọi, Honda Benly 110 ESP được trang bị động cơ phun xăng điện tử Enhanced Smart Performance. Đây là động cơ toàn cầu hiện đang được sử dụng cho phần lớn các mẫu xe ga của Honda như Lead và PCX. Động cơ có dung tích xi-lanh 110 phân khối tạo ra công suất tối đa 7,9 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,6 Nm tại 5.000 vòng/phút.

  Nhờ hệ thống phun xăng điện tử, Honda Benly 110 ESP rất tiết kiệm nhiên liệu để phù hợp với những người giao hàng thường xuyên phải đi lại trong thành phố. Ngoài ra, Honda Benly 110 ESP còn được trang bị hệ thống đề điện ACG rất êm khi khởi động máy và phanh Combi Brake System (CBS) an toàn. Những tính năng tiện ích đáng kể khác của Honda Benly 110 ESP bao gồm ổ điện để sạc điện thoại di động.

  Vì Honda Benly 110 ESP sẽ được sử dụng rất nhiều trong ngày nên đi kèm ống dầu bằng thủy tinh. Nhờ đó, người lái có thể theo dõi chất lượng dầu để biết khi nào cần thay. Bình xăng của Honda Benly 110 ESP có dung tích 10 lít.

  Tại thị trường Nhật Bản, Honda Benly 110 ESP mới sẽ được bán với giá dao động từ 232.000 – 284.040 Yên, tương đương 40,7 – 50 triệu Đồng.

  Tag: