Hơn 3.000 xe Piaggio Medley bị triệu hồi tại Việt Nam

Theo thông báo từ Piaggio Việt Nam, đây là chương trình nằm trong chính sách chung của tập đoàn Piaggio toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, và đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt.Trong quá trình kiểm tra định kỳ theo hệ thống kiểm soát chất lượng của tập đoàn Piaggio, hãng xe Ý phát hiện ống khung chính của một số lô xe Piaggio Medley ABS 125/150...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Honda CBR250RR sẽ có phiên bản naked, cạnh tranh với Yamaha MT-03
 • Theo thông báo từ Piaggio Việt Nam, đây là chương trình nằm trong chính sách chung của tập đoàn Piaggio toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, và đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt.

  Trong quá trình kiểm tra định kỳ theo hệ thống kiểm soát chất lượng của tập đoàn Piaggio, hãng xe Ý phát hiện ống khung chính của một số lô xe Piaggio Medley ABS 125/150 nói trên, trong điều kiện xe tải quá nặng hay cách thức sử dụng không theo tiêu chuẩn sử dụng thông thường, có thể bị hư hỏng.

  Hơn 3.000 xe Piaggio Medley bị triệu hồi tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Do đó, Piaggio Việt Nam tiến hành kiểm tra tổng quát miễn phí và nâng cấp khung xe bằng cách tăng cường độ cứng vững thân ống chính. Đồng thời, liên doanh Ý cũng trấn an khách hàng bằng cách tặng gói bảo hành gia hạn thêm 1 năm hoặc 10.000 km cho những khách hàng đưa xe thuộc diện triệu hồi đến kiểm tra và nâng cấp. 

  Thời gian dự kiến kiểm tra và nâng cấp là 115 phút. Chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 10/11/2017 đến ngày 31/10/2018 và trên toàn bộ hệ thống đại lý Piaggio trên toàn quốc.

  Phòng chăm sóc khách hàng của công ty Piaggio Việt Nam sẽ gửi thư và gọi điện trực tiếp cho các khách hàng để thông báo. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý ủy quyền của Piaggio Việt Nam gần nhất để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến nâng cấp.

  Sau khi kết thúc chương trình triệu hồi, nếu xe của khách hàng nằm trong danh sách triệu hồi nhưng được mang đến sau thời gian trên, Piaggio vẫn tiếp nhận để nâng cấp và kiểm tra.

  Tag: