Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt

Vào hồi cuối tháng 7 vừa qua, hãng Honda đã tổ chức một hội nghị ở Thái Lan đồng thời hé lộ hình ảnh mẫu mô tô 150 phân khối hoàn toàn mới được cho là phiên bản thương mại của 150SS Racer và có tên CB150F. Cách đây vài hôm, cánh săn ảnh ở Indonesia đã bắt gặp chiếc mô tô này ngoài đời thực tại một địa điểm chụp ảnh quảng cáo.Đến nay, trên mạng lại tiếp tục xuất hiện...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Vào hồi cuối tháng 7 vừa qua, hãng Honda đã tổ chức một hội nghị ở Thái Lan đồng thời hé lộ hình ảnh mẫu mô tô 150 phân khối hoàn toàn mới được cho là phiên bản thương mại của 150SS Racer và có tên CB150F. Cách đây vài hôm, cánh săn ảnh ở Indonesia đã bắt gặp chiếc mô tô này ngoài đời thực tại một địa điểm chụp ảnh quảng cáo.

  Đến nay, trên mạng lại tiếp tục xuất hiện những hình ảnh hé lộ một số trang bị cụ thể của Honda CB150F hoàn toàn mới. Những hình ảnh này có vẻ được chụp từ catalogue tiếng Thái Lan của mẫu mô tô mà Honda chuẩn bị ra mắt.

  Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.
  Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2.

  Theo đó, Honda CB150F sẽ được trang bị đèn pha dạng LED với thiết kế chia đôi. Ngăn đôi cụm đèn pha là thanh ngang dập nổi logo của Honda. Tiếp đến là cụm đèn hậu và đèn báo rẽ của Honda CB150F cũng được trang bị bóng LED.

  Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt - Ảnh 3.

  Trước mặt người lái là cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, hiển thị những thông tin như hành trình, lượng xăng tiêu thụ, báo giờ và cấp số đang sử dụng. Tất nhiên, những thông tin cơ bản như tốc độ, vòng tua máy và lượng xăng còn trong bình cũng không thể thiếu.

  Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt - Ảnh 4.

  Dự đoán, Honda CB150F sẽ chia sẻ động cơ với người anh em CBR150R. Nếu đúng như vậy, động cơ của Honda CB150F sẽ là máy xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, dung tích 150 cc, sản sinh công suất tối đa 17,1 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,7 Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp.

  Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt - Ảnh 5.

  Trong khi đó, hệ thống treo của Honda CB150F bao gồm phuộc hành trình ngược phía trước, có vẻ sở hữu kích thước 41 mm. Bên ngoài phuộc là vỏ màu vàng, mang đến vẻ thể thao cho mẫu mô tô hoàn toàn mới nhà Honda. Đằng sau Honda CB150F là giảm xóc đơn.

  Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt - Ảnh 6.
  Hé lộ trang bị của mô tô 150 phân khối mới mà Honda chuẩn bị ra mắt - Ảnh 7.

  Lực hãm của Honda CB150F bao gồm phanh đĩa dạng lượn sóng với kẹp phanh Nissan phía trước. Ngoài ra, trên bánh trước của Honda CB150F còn xuất hiện cảm biến của hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Bánh sau cũng đi kèm phanh đĩa hình cánh hoa.

  Chưa hết, Honda CB150F còn được trang bị vành hợp kim 10 chấu với đường kính 17 inch, đi kèm lốp 110 trước và 140 sau. Cuối cùng là yên chia đôi, nằm cạnh bình xăng chưa rõ dung tích.

  Dự kiến, Honda CB150F sẽ chính thức trình làng trong vòng 2 tháng tới.

  Tag: