Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Harley-Davidson mạnh tay giảm giá tới gần 500 triệu đồng cho khách hàng Việt

Đại diện chính hãng của Harley-Davidson® tại Việt Nam vừa mạnh tay tung ra chương trình giảm giá cho 50 mẫu xe đang được bày bán tại thị trường Việt Nam với mức giảm một số mẫu xe lên tới 482 triệu Đồng - điển hình là MY16 CVO Ultra Limited. Còn các mẫu xe khác cũng có mức giảm giá từ 5 triệu đến cả trăm triệu Đồng. Chương trình giảm giá này sẽ kéo dài trong tháng 8 và tháng 9/2017.MY16...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Đại diện chính hãng của Harley-Davidson® tại Việt Nam vừa mạnh tay tung ra chương trình giảm giá cho 50 mẫu xe đang được bày bán tại thị trường Việt Nam với mức giảm một số mẫu xe lên tới 482 triệu Đồng – điển hình là MY16 CVO Ultra Limited. Còn các mẫu xe khác cũng có mức giảm giá từ 5 triệu đến cả trăm triệu Đồng. Chương trình giảm giá này sẽ kéo dài trong tháng 8 và tháng 9/2017.

  Harley-Davidson mạnh tay giảm giá tới gần 500 triệu đồng cho khách hàng Việt - Ảnh 1.

  MY16 CVO Ultra Limited là mẫu xe có mức giá giảm mạnh nhất – đến hơn 482 triệu Đồng.

  Theo lời Ông David Archibald, Giám đốc Hệ thống các Đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson® tại Việt Nam chia sẻ thì đây chính là sự kiện lớn nhất và duy nhất vào tháng 08 hàng năm mà chính hãng muốn duy trì để đem đến cho khách hàng trên khắp cả nước cơ hội sở hữu những chiếc xe mô tô đậm chất Mỹ. Đây cũng chính là nỗ lực của Harley-Davidson nhằm giúp người chơi xe mô tô dễ dàng hơn khi có được chiếc xe mơ ước của mình.

  Harley-Davidson mạnh tay giảm giá tới gần 500 triệu đồng cho khách hàng Việt - Ảnh 2.

  Có gần 50 mẫu xe Harley-Davidson® được bán với giá ưu đãi trong tháng 8 và tháng 9.

  Tất cả 50 mẫu xe được ưu đãi giá đặc biệt sẵn sàng đến tay khách hàng, được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn của Harley-Davidson toàn cầu và các chương trình hỗ trợ tài chính mua xe, đổi xe đã qua sử dụng lấy xe mới và các ưu đãi hấp dẫn.

  Tag: