Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Hãng môtô lớn nhất thế giới ra mắt xe côn tay siêu rẻ

Được thành lập vào ngày 19/1/1982, Hero Motocorp hiện là hãng sản xuất xe hai bánh lớn nhất thế giới. Trước đây, hãng xe máy đến từ Ấn Độ thường được biết đến dưới cái tên Hero Honda vì mối quan hệ đối tác với nhãn hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, vào năm 2010, hãng Honda đã quyết định dừng "mối lương duyên" với Hero Motorcorp.Điểm mạnh của Hero Motorcorp là những mẫu môtô siêu rẻ và...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Được thành lập vào ngày 19/1/1982, Hero Motocorp hiện là hãng sản xuất xe hai bánh lớn nhất thế giới. Trước đây, hãng xe máy đến từ Ấn Độ thường được biết đến dưới cái tên Hero Honda vì mối quan hệ đối tác với nhãn hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, vào năm 2010, hãng Honda đã quyết định dừng “mối lương duyên” với Hero Motorcorp.

  Điểm mạnh của Hero Motorcorp là những mẫu môtô siêu rẻ và được sản xuất với số lượng lớn. Một trong những sản phẩm mới nhất của hãng Hero Motorcorp chính là xe côn tay Xtreme.

  Mới đây, hãng Hero Motorcorp đã chính thức giới thiệu tân binh Xtreme với người tiêu dùng Ấn Độ. Mẫu môtô sở hữu kiểu dáng thể thao của Hero Motorcorp được trang bị đèn hậu dạng LED, bảng táp-lô dạng kỹ thuật số, hệ thống vô hiệu hóa động cơ, dịch vụ nhắc nhở bảo dưỡng và ổ sạc điện thoại di động bên dưới yên.

  Hero Xtreme sử dụng động cơ 4 kỳ, xi-lanh đơn, SOHC, chế hòa khí, dung tích 150cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 14,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 5 cấp.

  Chưa hết, Hero Xtreme còn đi kèm phuộc thủy lực ống lồng phía trước và giảm xóc tay đòn đằng sau. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh đĩa 240 mm trước và tang trống đằng sau. Trong khi đó, phanh đĩa 220 mm đằng sau là trang thiết bị tùy chọn dành cho Hero Xtreme.

  Tại thị trường Ấn Độ, Hero Xtreme có 5 phiên bản màu sắc khác nhau, bao gồm bạc, xanh dương, đỏ, đen và cam. Giá bán của Hero Xtreme phiên bản phanh đĩa trên cả hai bánh là 71.275 Rupee, tương đương 1.180 USD. Con số tương ứng với phiên bản phanh đĩa trước và tang trống sau là 66.275 Rupee hay 1.100 USD.

  Tag: