Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới

Arch Motorcycles là hãng mô tô do ngôi sao điện ảnh Keanu Reeves đồng sáng lập vào năm 2022 2023. Trong triển lãm EICMA 2022 2023 hiện đang diễn ra tại Milan, Ý, nhãn hiệu mô tô này không chỉ tham gia mà còn trình làng 3 mẫu xe hoàn toàn mới.Đích thân sao Ma Trận đã xuất hiện tại gian hàng của Arch Motorcycles trong triển lãm EICMA 2022 2023 và giới thiệu về các mẫu mô tô mới. Sự xuất hiện của tài tử...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Arch Motorcycles là hãng mô tô do ngôi sao điện ảnh Keanu Reeves đồng sáng lập vào năm 2022 2023. Trong triển lãm EICMA 2022 2023 hiện đang diễn ra tại Milan, Ý, nhãn hiệu mô tô này không chỉ tham gia mà còn trình làng 3 mẫu xe hoàn toàn mới.

  Đích thân sao Ma Trận đã xuất hiện tại gian hàng của Arch Motorcycles trong triển lãm EICMA 2022 2023 và giới thiệu về các mẫu mô tô mới. Sự xuất hiện của tài tử Keanu Reeves đã lập tức khiến cánh phóng viên và khách tham quan vây quanh gian hàng của Arch Motorcycles. Thậm chí, một phần của sân khấu tại gian hàng còn bị sập vì quá đông người góp mặt.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 1.

  Keanu Reeves (đội mũ) giới thiệu các mẫu mô tô mới của Arch Motorcycles.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 2.

  Keanu Reeves thu hút rất nhiều sự chú ý tại gian hàng của Arch Motorcycles.

  3 mẫu mô tô mới mà Arch Motorcycles giới thiệu trong triển lãm EICMA năm nay bao gồm KRGT-1, Arch 1s và Arch Method 143. Trong đó, Arch KRGT-1 và Arch 1s sẽ được sản xuất đại trà. Riêng Arch Method 143 sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn đúng 23 chiếc.

  Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu 2 mẫu mô tô đại diện cho tầm nhìn tương lai của Arch Motorcycles“, Keanu Reeves và người đồng sáng lập Gard Hollinger phát biểu trong triển lãm EICMA 2022 2023. “Đây cũng là cam kết sản xuất mô tô đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và thiết lập kênh phân phối tại châu Âu với đối tác Suter Industries của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục phát triển thương hiệu ở châu Âu sau triển lãm EICMA 2022 2023“.

  Arch KRGT-1 trên thực tế không phải là cái tên xa lạ trong làng mô tô thế giới. Phiên bản concept của Arch KRGT-1 đã từng lần đầu tiên được công bố vào năm 2022 2023. Đến năm 2022 2023, mẫu mô tô này được tung ra thị trường với giá lên tới 78.000 USD.

  Mẫu xe mà hãng Arch Motorcycles ra mắt trong triển lãm EICMA năm nay thực chất là thế hệ thứ 2 của KRGT-1. Ở phiên bản 2022 2023, Arch KRGT-1 đã được cải tiến ở phần thân vỏ và cả trang bị phần cứng như phuộc Ohlins FGRT, giảm xóc Arch, phanh nâng cấp cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 3.

  Arch KRGT-1 2022 2023

  Động cơ của Arch KRGT-1 là máy V-Twin, dung tích 2.032 cc, nằm trong bộ khung bằng thép với khung phụ bằng nhôm. Hãng Arch Motorcycles miêu tả KRGT-1 2022 2023 như “mẫu xe cruiser hiệu suất cao, sản xuất theo đơn đặt hàng, có khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái trên đường dài“.

  Ngoài ra, Arch KRGT-1 còn được trang bị bộ vành 5 chấu bằng sợi carbon do BST sản xuất. Nếu muốn, khách hàng có thể thay những loại vành khác cho Arch KRGT-1.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 4.

  Arch KRGT-1 2022 2023 sử dụng vành bằng sợi carbon.

  Tiếp đến là Arch 1s hoàn toàn mới. Đây là mẫu mô tô thương mại dùng gắp đơn đầu tiên của nhãn hiệu đặt trụ sở tại Los Angeles, Mỹ. Tương tự KRGT-1, Arch 1s cũng mang phong cách thiết kế đậm chất thể thao. Tuy nhiên, so với KRGT-1, Arch 1s có tư thế ngồi không thoải mái bằng.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 5.

  Arch 1s

  Động cơ của Arch 1s được lấy từ KRGT-1. Vì vậy, cả KRGT-1 và Arch 1s đều đáp ứng tiêu chuẩn khi thải Euro 4. Bên cạnh đó là hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon như bình xăng và bộ vành BST 7 chấu.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 6.

  Arch 1s dùng chung động cơ với KRGT-1

  Cuối cùng là Arch Method 143 với động cơ 2.343 cc, nằm bên trong bộ khung bằng sợi carbon. Phần thân vỏ của mẫu mô tô này được chế tạo từ nhôm, tích hợp yên bọc da nhiều lớp. “Đây là loại da bạn sẽ tìm thấy ở những chiếc túi xách thiết kế“, nam tài tử Keanu Reeves khẳng định.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 8.

  Arch Method 143

  Chưa hết, Arch Method 143 còn được trang bị phuộc Ohlins FGRT trước, gắp đơn bằng nhôm, bộ vành BST làm từ sợi carbon cùng hệ thống xả bằng titan và sợi carbon, lấy cảm hứng từ xe đua MotoGP. Đặc biệt, Arch Method 143 đi kèm màn hình cảm ứng cực nhạy dù người lái đeo găng tay và đèn pha LED phía trước.

  Hãng mô tô của tài tử điện ảnh Keanu Reeves ra mắt 3 mẫu xe mới - Ảnh 9.

  Chỉ có đúng 23 chiếc Arch Method 143 được sản xuất.

  Toàn bộ những chiếc mô tô của Arch Motorcycles đều được chế tạo bằng tay và có thể tùy biến theo yêu cầu từ khách hàng. Hiện thông số kỹ thuật chi tiết, giá và ngày bán của những mẫu mô tô này vẫn chưa được công bố.

  Tag: