Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này

Thông tin về việc hãng mô tô Anh quốc Triumph mở showroom đầu tiên tại Việt Nam đã được lan truyền từ hồi tháng 6 năm nay. Mãi đến nay, thời điểm khai trương showroom của Triumph tại Việt Nam mới được ấn định.Poster thông báo ngày khai trương showroom của Triumph Việt Nam. Ảnh: MotosaigonTheo đó, Triumph sẽ khai trương showroom mô tô đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23/9 tới đây. Showroom của Triumph...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Thông tin về việc hãng mô tô Anh quốc Triumph mở showroom đầu tiên tại Việt Nam đã được lan truyền từ hồi tháng 6 năm nay. Mãi đến nay, thời điểm khai trương showroom của Triumph tại Việt Nam mới được ấn định.

  Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này - Ảnh 1.

  Poster thông báo ngày khai trương showroom của Triumph Việt Nam. Ảnh: Motosaigon

  Theo đó, Triumph sẽ khai trương showroom mô tô đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23/9 tới đây. Showroom của Triumph sẽ nằm ở Trung tâm thương mại Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, ngay cạnh showroom của hãng mô tô Royal Enfield.

  Được biết, những mẫu mô tô Triumph được phân phối chính hãng tại Việt Nam bao gồm Street Twin, Street Scrambler, Street Cup, Bonneville T100 & T120, Thruxton R, Bobber, Street Triple, Speed Triple, Tiger và Explorer.

  Triumph hiện là nhãn hiệu mô tô phân khối lớn đã không còn xa lạ với giới chơi xe tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1984 dưới cái tên ban đầu Bonneville Coventry Limited, Triumph hiện là nhà sản xuất mô tô lớn nhất nước Anh.

  Với sự tham gia của Triumph, thị trường mô tô phân khối lớn tại Việt Nam sẽ càng trở nên sôi động và có tính cạnh tranh cao hơn. Trước Triumph, đã có không ít nhãn hiệu mô tô phân khối lớn mở showroom ở Việt Nam như Kawasaki, Ducati, Benelli, Indian, Victory và KTM.

  Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này - Ảnh 2.

  Dàn xe phân khối lớn của Honda trong triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2022 2023.

  Đó là chưa kể đến một số hãng xe máy lớn như Honda và Piaggio cũng có ý định mang mô tô phân khối lớn vào Việt Nam. Trong triển lãm mô tô xe máy diễn ra vào hồi tháng 5 năm nay, hãng Honda đã tiết lộ sẽ nhanh chóng nhanh chóng phát triển hệ thống đại lý dành riêng cho dòng xe phân khối lớn của mình tại Việt Nam. Theo nhà sản xuất xe máy Nhật Bản, trong năm 2022 2023, khách hàng Việt Nam sẽ có thể sở hữu những mẫu xe phân khối lớn chính hãng của Honda.

  Hãng mô tô Anh quốc Triumph sẽ khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 9 này - Ảnh 3.

  Những chiếc Aprilia được trưng bày trong triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2022 2023.

  Trước đó, trong triển lãm Mô tô Xe máy 2022 2023, hãng Piaggio cũng không giấu diếm tham vọng lấn sang phân khúc xe phân khối lớn tại Việt Nam khi mang những chiếc Aprilia và Moto Guzzi đến trưng bày.

  Tag: