Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Hà Nội: Tạt đầu cả xe tải đang rẽ, người đàn ông đi Yamaha Exciter suýt nằm gầm

Sự việc xảy ra vào 9 giờ 30 phút sáng ngày 27/3/2018, khi một người đàn ông cầm lái chiếc Yamaha Exciter 135 cc lưu thông tại khu vực ngã giao BigC trên trục đường Khuất Duy Tiến đã suýt chút nữa bỏ mạng sau khi trượt ngã sát bánh của một chiếc xe tải. Sự việc đã được ghi lại bởi camera hành trình từ một chiếc xe tham gia giao thông.Có thể thấy trước đó người đàn ông cầm lái chiếc...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sự việc xảy ra vào 9 giờ 30 phút sáng ngày 27/3/2018, khi một người đàn ông cầm lái chiếc Yamaha Exciter 135 cc lưu thông tại khu vực ngã giao BigC trên trục đường Khuất Duy Tiến đã suýt chút nữa bỏ mạng sau khi trượt ngã sát bánh của một chiếc xe tải. Sự việc đã được ghi lại bởi camera hành trình từ một chiếc xe tham gia giao thông.

  Hà Nội: Tạt đầu cả xe tải đang rẽ, người đàn ông đi Yamaha Exciter suýt nằm gầm - Ảnh 1.

  Có thể thấy trước đó người đàn ông cầm lái chiếc Exciter đã đi vào phía trong, làn đường dành cho những xe rẽ trái. Ảnh cắt từ clip.

  Theo đoạn video, khi tới ngã giao, người này dường như có ý định đi thẳng khi tăng ga và vượt chiếc xe tải lớn, bất chấp chiếc xe này đã có tín hiệu rẽ trái. Tuy nhiên, do khuất tầm nhìn, lái xe đã bị bất ngờ khi gặp một chiếc xe tải khác cũng đang rẽ trái.

  Hậu quả là người cầm lái chiếc Exciter đã phanh gấp và trượt ngã vô cùng nguy hiểm ngay sát vị trí của bánh xe tải. May mắn là không có bất cứ thương vong nào xảy ra, người cầm lái chiếc xe máy chỉ bị xây xước nhẹ và vẫn có thể đứng dậy sau tai nạn.

  Video vụ tại nạn được camera hành trình ghi lại. Nguồn: Rgv Thanh Dong.

  Sau tai nạn chết người, Uber nêu ý tưởng mới cho hệ thống cảnh báo người đi bộ

  Tag: