Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Góc mặc kệ: Nữ ninja thản nhiên đứng giữa đường lướt điện thoại, dòng đời qua lại chị chẳng bận tâm

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ ninja đang tỏ ra rất bận rộn với chiếc smartphone trên tay trong khi cả người và xe vẫn đang đứng giữa đường. Hành động thản nhiên đến vô cảm với sự an toàn của người phụ nữ này nhận cả đống gạch đá từ cư dân mạng.Clip: Pha Lê Theo đó, sự việc vừa được tình cờ ghi nhận sáng 16/11 trên phố Tây Sơn, Đống Đa,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ ninja đang tỏ ra rất bận rộn với chiếc smartphone trên tay trong khi cả người và xe vẫn đang đứng giữa đường. Hành động thản nhiên đến vô cảm với sự an toàn của người phụ nữ này nhận cả đống gạch đá từ cư dân mạng.

  Clip: Pha Lê 

  Theo đó, sự việc vừa được tình cờ ghi nhận sáng 16/11 trên phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Lúc này đang là giờ đi làm nên mật độ phương tiện đã rất đông đúc. Tuy nhiên, bỏ mặc tất cả, nữ ninja vẫn toàn tâm toàn ý đứng lướt điện thoại. Mãi sau, khi có vẻ như đã xong việc, chị này mới bình tĩnh kéo ga di chuyển, cũng chẳng may may để ý đến những ánh mắt “ngơ ngãng” dõi về mình.

  Góc mặc kệ: Nữ ninja thản nhiên đứng giữa đường lướt điện thoại, dòng đời qua lại chị chẳng bận tâm - Ảnh 2.

  Ảnh từ clip

  Hành động thể hiện sự vô cảm của người phụ nữ đã ít nhiều gây ảnh hưởng tới nhịp độ giao thông và hoàn toàn có nguy cơ gây tai nạn. Hơn nữa, hành động này cũng vi phạm nghiêm trọng quy định về việc không sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông. Vì thế mà chẳng có lý do nào có thể biện minh cho hành động này.

  Đáng buồn là những hành vi tương tự không hề hiếm gặp, đến mức người ta thậm chí đã coi là “chuyện bình thường ở huyện”. Thiết nghĩ, cần có các chế tài xử phạt, xử phạt nguội thật nghiêm khắc để tránh tái diễn.

  Clip: Ngẫu hứng vít tay ga, nữ ninja lĩnh ngay “cú lườm cháy mặt”

  Tag: