Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

“Góa phụ đen” Scarlett Johansson biểu diễn Harley-Davidson LiveWire

Các tín đồ điện ảnh và xe nếu chú ý kỹ có thể thấy rõ rằng ở mỗi bộ phim của Marvel đều có sự xuất hiện của xe Harley-Davidson, điều này cũng dễ hiểu bởi Marvel và Harley-Davidson và Marvel vốn có thỏa thuận quảng cáo lâu dài.Bộ phim mới đây nhất của Marvel là Avengers: Age of Ultron cũng không phải ngoại lệ khi chiếc xe điện LiveWire của Harley-Davidson xuất hiện bên cạnh "Góa phụ đen"...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Các tín đồ điện ảnh và xe nếu chú ý kỹ có thể thấy rõ rằng ở mỗi bộ phim của Marvel đều có sự xuất hiện của xe Harley-Davidson, điều này cũng dễ hiểu bởi Marvel và Harley-Davidson và Marvel vốn có thỏa thuận quảng cáo lâu dài.

  Bộ phim mới đây nhất của Marvel là Avengers: Age of Ultron cũng không phải ngoại lệ khi chiếc xe điện LiveWire của Harley-Davidson xuất hiện bên cạnh “Góa phụ đen” Scarlett Johansson.

  Trong phim Avengers, LiveWire được nhân vật “góa phụ đen” điều khiển. Tuy nhiên Scarlett Johansson không trực tiếp cầm lái chiếc mô tô này mà là nữ stunter chuyên nghiệp Sahar Vignot đóng thế “cầm cương”.

   

  Là một nữ stunter chuyên nghiệp, Vignot đánh giá rất cao chiếc Harley-Davidson LiveWire, cô cho biết LiveWire là chiếc mô tô tuyệt vời nhất mà cô từng “cưỡi”. Dù vậy, xe điện vẫn là xe điện, LiveWire sẽ ngay lập tức trượt bánh khi xoắn ga bởi mômen xoắn của xe rất lớn, khả năng tăng tốc của xe cũng rất ấn tượng khiến bất kỳ biker nào cũng thấy kích thích.

  LiveWire là chiếc môtô điện đầu tiên của Harley-Davidson, được hãng xe Mỹ giới thiệu vào giữa năm 2022 2023. Tuy nhiên LiveWire vẫn chưa phải là xe thương mại mà là là xe thử nghiệm để Harley-Davidson điều tra khách hàng.

  Harley-Davidson LiveWire hoạt động bằng một mô-tơ điện với công suất 74 mã lực và mômen xoắn cực đại 70Nm. LiveWire truyền động đến bánh sau thông qua hộp số một tốc độ. LiveWire có trọng lượng khoảng 163 kg và có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 148 km/h.

  Khối pin được trang bị cho xe có khả năng giúp xe hoạt động trong phạm vi 95 km, tuy nhiên nếu liên tục bắt xe hoạt động hết công suất thì con số này chỉ còn khoảng 48 km. Pin được sạc thông qua bộ sạc Level 2 Charger của Harley và mất khoảng 3 tiếng rưỡi để sạc đầy pin.

   

  Tag: